Mì, nui, bún nguồn thực phẩm cần cho cuộc sống hiện đại

Áp lực công việc khiến nhiều người bỏ qua nhu cầu dinh dưỡng của bản thân và xem nhẹ các bữa ăn cần thiết trong ngày. Điều đó dễ dẫn tới tình trạng suy nhược cơ thể, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy làm thế nào để có những bữa ăn vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa tiết kiệm được thời gian là điều rất đáng lưu tâm.

Lựa chọn hợp lý cho bữa ăn hàng ngày

Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng thì mì – nui – bún được xem là những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho cuộc sống hiện đại. Thực chất mì – nui – bún là nhóm tham gia số lượng nhiều nhất trong khẩu phần ăn với tỷ lệ chiếm 55 – 60% khẩu phần. Mì – nui – bún được làm từ bột lúa mì, bột gạo, là những loại lương thực thiên nhiên, cung cấp khoảng 1/5 lượng calories tiêu thụ của con người. Về thành phần dinh dưỡng, trong mì, nui, bún có chứa nhiều protein, canxi, sắt và chất xơ cần thiết cho cơ thể, giúp hạn chế những căn bệnh về đường tiêu hóa, thiếu máu do thiếu sắt, xương, cơ…

Sử dụng mì, nui, bún thay thế tạm thời các bữa ăn chính nhằm giúp các bà nội trợ có thêm sự lựa chọn hợp lý cho bữa ăn hàng ngày. Đây cũng được xem là phương pháp trị liệu tích cực nhằm chữa trị căn bệnh “ngán cơm” khi cơ thể bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi vì công việc. Bạn chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút, là đã có ngay một bữa ăn thịnh soạn với những món ăn ngon như mì xào bò, nui đút lò, súp nui, mì xốt hải sản, nui trộn salad… Việc thay đổi khẩu vị trong các bữa ăn cũng góp phần mang lại niềm vui và sự phấn khởi cần thiết cho mỗi ngày làm việc.

HappyNoodles – sản phẩm dinh dưỡng và an toàn

Từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận và sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại để cho ra sản phẩm mì, nui, bún đảm bảo an toàn, giữ được vị ngon tự nhiên. HappyNoodles không chỉ cung cấp rộng khắp các tỉnh thành trong nước thông qua các nhà phân phối, đại lý và siêu thị như Metro, Lotte Mart, Co.op Mart, Vinmart, Big C…. mà còn tự hào khi đã từng xuất khẩu qua các nước Châu Âu như: Anh, Pháp.

HappyNoodles hướng đến dòng sản phẩm dinh dưỡng cao và an toàn cho cuộc sống hiện đại, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, dễ dàng chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào, bún tươi… Thích hợp mọi người dùng, đặc biệt là những người quan tâm đến chế độ healthy, sản phẩm lành mạnh.

Các dòng sản phẩm hiện có của Happy Noodles đa dạng từ Hương vị đến mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng:

Mì trứng gà hảo hạng, Mì mè đen, Mì đậu nành

Figure 1. Mì mè đèn – HappyNoodles

Bún khô Đậu nành, Bún khô mè đen

Figure 2. Bún khô mè đen – HappyNoodles

Nui mè đen, Nui rong nho , Nui đậu nành

Figure 3. Nui rong nho – HappyNoodles

Nui ăn liền (vị hải sản, vị sườn non…)

Figure 4. Nui ăn  liền vị hải sản – Ochao

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HÙNG HẬU 
Tham khảo thêm nhiều thực phẩm Mì, nui, bún từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Hùng Hậu qua:
www.foods.hunghau.vn,  https://happyfood.vn/ hoặc các kênh Thương mại điện tử.
Shopee : 
https://shopee.vn/hunghaufood
Tiki : 
https://tiki.vn/cua-hang/happy-noodles
Lazada: 
https://www.lazada.vn/shop/hunghau-corporation/
Sendo : 
https://ref.vn/vymdoz
Tiki : 
https://ref.vn/rxqmec
Voso : 
https://ref.vn/jrvgsm
Địa chỉ: Số 86 Tỉnh Lộ 2, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.