Chào mừng bạn đến với https://happyfood.vn – website chính thức của HAPPYFOOD – nhãn hiệu thực phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings).

HAPPYFOOD.VN là trang web chính thức mang thông tin và sản phẩm của HAPPYFOOD đến khách hàng. Website ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, thông tin khuyến mãi, các hoạt động cộng đồng, các mẹo vặt nhà bếp,… còn mang sản phẩm đến với người tiêu dùng với mức giá bản lẻ ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tất cả các sản phẩm trên website đều là sản phẩm chính hãng, do công ty được phép kinh doanh – phân phối, đầy đủ các tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc, đảm bảo hạn sử dụng và được đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất.

Những điều kiện và điều khoản sử dụng sau đây được áp dụng đối với trang website của chúng tôi (www.happyfood.vn) và các thiết bị liên quan. Khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm của chúng tôi, xin lưu ý rằng bạn đã đồng ý chấp nhận với mọi điều khoản mà chúng tôi liệt kê dưới đây.