1. Xác nhận đơn hàng

Sau khi bạn xác nhận đặt hàng trên website https://happyfood.vn, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi email xác nhận đơn hàng về email mà bạn đã cung cấp, bao gồm nội dung đơn đặt hàng của bạn, địa chỉ, số điện thoại, các chi phí liên quan.

Trong 48h sau đó, nhân viên HAPPYFOOD sẽ liên hệ lại qua số điện thoại để giao hàng.

2. Giao hàng

Đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể và luôn đảm bảo đúng ngày, giờ và địa điểm giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Các công ty vận chuyển của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian giao hàng ngay sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng. Bạn cũng sẽ được thông báo ngày giao hàng thuận tiện nhất cho bạn.

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước của quá trình mua hàng, bạn sẽ nhận được điện thoại và email xác nhận của chúng tôi về chi tiết đơn hàng. Trong trường hợp có những vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn sớm nhất.

HAPPYFOOD làm việc với đơn vị vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp nhất; tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn.

Khi nhận hàng, có thể bạn sẽ được yêu cầu ký nhận. Bạn nên kiểm tra sản phẩm của bạn một cách cẩn thận trước khi nhận hàng. Bạn cũng nên giữ lại hóa đơn trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn không thể có mặt để nhận hàng vì lý do đột xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp nơi vận chuyển khác hoặc thay đổi thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do từ phía bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán.

3. Trường hợp giao hàng chậm trễ

HAPPYFOOD luôn ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho khách hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc với các dịch vụ vận chuyển như đã đề cập ở trên, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Xin vui lòng liên hệ nếu thời gian giao hàng cho bạn bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng để kịp thời thông báo cho bạn nếu xảy ra tình huống giao hàng trễ. Đối với trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo, HAPPYFOOD cam kết giải quyết các vấn đề và bồi thường thiệt hại cho bạn.

4. Phí vận chuyển

HAPPYFOOD áp dụng mức phí cho các đơn hàng là 30.000 – 40.000 đồng tùy khu vực đã bao gồm thuế và miễn phí đối với . Phí vận chuyển không phụ thuộc vào khoảng cách hay số lượng sản phẩm bạn đặt. Nếu bạn hủy một phần đơn hàng của bạn, phí giao hàng vẫn được tính như cũ.