Khuyến mãi mùa hè một số mặt hàng mì nui bún HappyNoodles tại hệ thống siêu thị BigC

Tiếp tục nỗ lực mang đến nhiều bữa ăn ngon cho gia đình Việt thông qua các sản phẩm cao cấp mang hương vị truyền thống và giá cả phải chăng, đồng thời mang nhãn hiệu mì nui bún HappyNoodles tiếp cận với người tiêu dùng gần hơn nữa. Hè này, Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu áp dụng các chương trình khuyến mãi toàn bộ điểm bán của hệ thống siêu thị BigC trên toàn quốc.

Mùa hè là mùa của những chuyến vui chơi dã ngoại cùng người thân, bạn bè đến những vùng ngoại ô yên bình hay hưởng thụ những làn gió mát lành từ đại dương để trốn cái nắng gắt gao, cảnh tượng đông đúc, bận rộn của cuộc sống thường ngày. Trong những chuyến đi đó còn gì thú vị hơn khi được tổ chức một bữa tiệc nhẹ ngoài trời cùng người thân, bạn bè vây quanh đống lửa đỏ rực và “tám” chuyện xa gần. Nhưng việc chuẩn bị những bữa tiệc nhẹ này thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, có thể khiến các kế hoạch vui chơi, khám phá những địa điểm du lịch của bạn bị gián đoạn, làm kỳ nghỉ mất đi sự thú vị. HappyFood sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này bằng những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn, hợp vệ sinh, đa dạng về chủng loại, phù hợp với khẩu vị của người Việt và đặc biệt rất tiết kiệm thời gian chế biến món ăn.

HappyNoodles
HappyNoodles Việt Nam

Quý khách hàng có thể đến các hệ thống siêu thị BigC gần nhà nhất để nhận được ưu đãi mì nui bún HappyNoodles. Chi tiết như sau: