Nui nấu ăn liền Ochao – ăn ngon sống khỏe, tươi trẻ mỗi ngày

1. NUI NẤU ĂN LIỀN OCHAO 
Nui nấu ăn liền OCHAO là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như bột gạo cùng với các màu thực phẩm từ rau củ tự nhiên với dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nui nấu ăn liền OCHAO giúp gia đình có được bữa ăn nhanh chóng, tiên lợi và dinh dưỡng. Hương vị đặc trưng hấp dẫn và các thành phần vẫn giữ được nguyên vị, nui nấu ăn liền OCHAO còn là giải pháp thay đổi khẩu vị và “chữa cháy” cho những cơn đói tức thì.
2. THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Nui nấu ăn liền OCHAO được đóng gói đẹp mắt, hợp vệ sinh và dễ dàng sử dụng. Sẽ không mất quá nhiều thời gian chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon giàu dinh dưỡng.
Nguyên liệu: Làm từ bột gạo, bột mì, và màu từ các loại rau củ tự nhiên như cà rốt, bó xôi, củ dền.
Hương vị: Nui nấu ăn liền OCHAO có 4 hương vị thơm ngon và hấp dẫn
+ Nui nấu ăn liền OCHAO rau củ vị sườn non
+ Nui nấu ăn liền OCHAO rau củ vị hải sản
+ Nui nấu ăn liền OCHAO hải sản
+ Nui nấu ăn liền OCHAO sườn non
Trọng lượng: 60gram
Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Thực phẩm Hùng Hậu
Hướng dẫn sử dụng:
Đun sôi nước, sau khi nước sôi đổ nui vào nấu khoảng 3-4 phút, thỉnh thoảng khuấy đều, vớt ra xả nước lạnh. Cho nui đã nấu và gia vị có sẵn vào tô, cho khoảng 400ml nước sôi vào tô rồi dùng được ngay.
3. GỢI Ý MỘT SÔ MÓN ĂN TỪ NUI NẤU ĂN LIỀN OCHAO 
a. Nui nấu rau củ 
Bước 1: Gọt sạch vỏ cà rốt, su su, củ cải trắng, mướp cắt khúc. Nấm ngâm với nước nóng rồi cắt đồi ngâm chung vào nước muỗi pha loãng.
Bước 2: Bắt chảo lên bếp xào sơ cà rốt, susu, nấm. Sau đó đổ vào nồi nước hầm rau củ chung với củ cải trắng, mướp, dưa lê. Đun sôi đậy nấp khi thấy cà rốt mềm thì cho thêm nấm vào, nêm hạt nêm và cho thêm tí dầu điều là xong nồi nước hầm rau củ.
Bước 3: Nui trước khi luộc ngâm sơ qua nước lạnh. Sau đó đun sôi nước và đổ nui vào, nui chín thì tắt bếp rồi rửa lại nước. Sau đó cho giá ra tô rồi bỏ nui vào, cho nước hầm rau củ và chả chay, ngò rí vào. Nặn thêm tí chanh và tương ớt sẽ có tô nui hầm rau củ ngon ngọt thanh mát cho cả nhà.
b. Nui xào 
Bước 1: Cho dầu vào chảo đun nóng, cho nui vào xào đến khi nui săn lại. Đổ nui ra thành nhiều phần rồi cho trứng gà vào chiên cũng thành từng bánh nhỏ, gắp ra đĩa.
Bước 2: Tiếp tục xào phần cọng cải và hành tây, xào qua rồi tắt bếp, không nên để rau chín quá. Đổ rau ra đĩa rồi cho thịt bò vào xào tái, sau đó cho cải và hành vào xào chung, nêm thêm một thìa cà phê hạt nêm và tiêu vào. Xào khoảng 5 phút cho thịt chín rồi tắt bếp.
Bước 3: Xếp nui vào đĩa, cho thịt bò và rau lên trên, rắc ngò rí vào.
c. Nui đút lò phô mai
Bước 1: Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, lần lượt cho 50gr hành tây, 50gr cần tây và 50gr cà rốt vào xào chín. Sau đó thêm vào 10gr tỏi băm, xào sơ rồi cho 250gr thịt bò băm vào, xào cho thịt bò chín.
Bước 2: Thêm 150ml sữa tươi, đun lửa nhỏ 10 phút đến khi sữa tươi bốc hơi gần cạn thì thêm vào 100ml rượu vang và 300gr cà chua, 2 lá nguyệt quế, 10gr húng tây. Sau đó dùng sạn dằm cho cà chua nhuyễn ra và các nguyên liệu hoà trộn với nhau.
Bước 3: Đun sôi một nồi nước, cho 200gr nui vào cùng với 1/2 muỗng cà phê muối, luộc 10 phút cho nui chín, đến khi nui chuyển màu vàng trứng tươi là được. Sau đó vớt nui ra xả qua nước lạnh rồi chắt ráo nước. Rưới lên nui 1 muỗng cà phê dầu ăn rồi trộn đều cho những sợi nui không dính vào nhau.
Bước 4: Cho nui đã luộc vào nồi sốt, trộn đều cho tất cả nui được phủ đầy sốt rồi tắt bếp. Sau đó múc nui ra khay sứ hoặc thuỷ tinh (hoặc vật dụng nào có thể sử dụng được trong lò nướng), rải bên trên 1 lớp phô mai mozzarella, 1 lớp mỏng phô mai parmesan. Rồi đem khay nui đi đút lò 7-10 phút ở 250 độ C. Khi thấy phô mai chảy hết và có một vài chỗ cháy xém là có thể đem ra khỏi lò và thưởng thức.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HÙNG HẬU 
Địa chỉ: Số 86 Tỉnh Lộ 2, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 096 737 0333
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại https://happyfood.vn/.