“Tất, tần, tật” về trái cây sấy Ochao

Trái cây sấy OCHAO là thực phẩm giàu dinh dưỡng được chế biến trực tiếp từ hoa quả tươi, thông qua kỹ thuật hiện đại và sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng nhằm cung cấp giải pháp chế biến phù hợp với từng loại hoa quả nhất định. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, hương vị và màu sắc hoa quả ở mức đồng đều.
1. Mít sấy khô
Mít sấy khô luôn đứng đầu danh sách các loại hoa quả sấy được người Việt yêu thích. Mít giàu vitamin, giòn ngọt thơm ngon kích thích vị giác và thính giác, tuy mức giá có nhỉnh hơn so với những thực phẩm khác, song mít sấy vẫn luôn được ưu ái lựa chọn để đãi khách vào các dịp lễ tết. Nhiều người thậm chí thích mít sấy hơn mít tươi vì dễ dàng bảo quản và thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi.
2. Chuối sấy khô

Chuối sấy khô là món ăn vặt khoái khẩu của các bạn trẻ. Ngoài ăn nhẹ trực tiếp, nhiều bạn còn sử dụng chuối sấy để biến tấu thành các công thức ẩm thực khác, như trộn cùng sữa chua và hạt.
3. Mix rau củ trái cây sấy

Mix rau củ trái cây sấy là hỗn hợp các loại hoa quả giàu dinh dưỡng được sấy khô và mix chung với nhau. Công thức mix thường là mít, khoai lang, chuối, cà rốt hoặc khổ qua, cà tím, đậu cove, kích thích đa vị giác và bắt mắt với nhiều màu sắc. Nhìn chung, giữa các thành phần có sự tương đồng về màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng.
4. Giá trị dinh dưỡng trong trái cây sấy OCHAO
Dồi dào chất xơ (cao gấp 02 – 03 lần trái cây tươi) và polyphenols, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tích cực, giảm gánh nặng cho dạ dày, tăng cường lưu thông máu.
Giàu chất chống oxy hóa, giúp phòng ngừa và bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại từ môi trường, giảm nguy cơ bệnh tật và tăng tuổi thọ.
Nhiều vi chất dinh dưỡng (sắt, phốt pho, kali, magiê) và vitamin thiết yếu (A, B6, B12, E…), đa dạng glucose và fructose tự nhiên là nguồn năng lượng tuyệt vời cho người lao động trí óc, vận động viên.
Bên cạnh đó, trái cây sấy là một trong những món ăn vặt lành mạnh, phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi.

Đặt hàng online ngay tại: www.happyfood.vn hoặc các kênh thương mại điện tử:
• Shopee: https://shopee.vn/hunghau.vn
• Lazada: https://www.lazada.vn/cong-ty-co-phan-nong-nghiep-hung-hau
• Voso.vn: https://voso.vn/hunghau-agricultural-s3179534
• Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hung-hau-holdings
• ÉnBạc: https://enbac.com/hunghauagri
• Vidas: https://vidas.vn/hunghau-agricultural-shop2914.html
Khách hàng đại lý liên hệ đến 0964 450 333 để được tư vấn chi tiết.