- Nguyên liệu
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Mực: 200g
- Hành tây: 1/2 củ
- Dưa leo: 1 trái to
- Gừng non: 1 miếng nhỏ
- Ớt sừng cắt sợi: 1 trái
- Húng lủi: 30g
- Mè rang, đường, tương ớt, bột mì, dầu ăn, dầu mè
- Giấm gạo lên men
- Bột chiên giòn
- Sơ chế
- Dưa leo bỏ ruột, cắt lát xéo dày 3mm, ướp 1/2M đường, trộn đều. Gừng cắt sợi.
- Hành tây cắt múi cau nhỏ, ngâm vào nước đá khoảng 10 phút, vớt ra để ráo.
- Pha 1M bột chiên giòn với 1M bột mì.
- Mực làm sạch, khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn 2x4cm.
- Pha xốt: Trộn đều 1M xốt Mayonnaise, 1M tương ớt và 1m dầu mè.
- Thực hiện
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt tẩm mực với hỗn hợp bột đã trộn, sau đó chiên mực chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Cho dưa leo, hành tây, gừng, ớt cắt sợi, húng lủi, mực chiên, xốt pha, 1M mè rang vào tô trộn đều.
- Cách dùng
- Cho gỏi mực ra đĩa, rắc mè rang và húng lủi lên trên.
- Mách nhỏ
- Chiên mực với bột chiên giòn để mực không bị khô và thấm gia vị.
- Chọn dưa leo đủ lớn và dầy thịt để dưa có độ giòn phù hợp món gỏi.
Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.
Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!
Thông tin liên hệ:
☎ Hotline: 0967 370 333
🌐Website: www.happyfood.vn
🏠 Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM
Nguồn: https://monngonmoingay.com/goi-muc-chien/
————————-000—————————-
Nhà máy 1: Lô C2-1, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà máy 2: Số 45D/TB, Ấp Tân Bình, Xã Tân Thành, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp, Việt Nam Nhà máy 3: Lô c II-5, Khu c, KCN Sa Đéc, Phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp |
Nhà máy 4: Khu C, KCN Sa Đéc, P. Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, T. Đồng Tháp. |