‘TÔM TẨM BỘT VÀ NHỮNG LOẠI SỐT THẦN THÁNH ĂN KÈM’

Tôm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ ăn được nhiều người ưa chuộng,. Và để phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng HAPPYFOOD đã cho ra mắt sản phẩm ‘Tôm Tẩm Bột’Tempura Shrimp CurveFritter Shrimp. Với hai cách trình bày khác nhau khiến thực khách không bị nhàm chán và có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Tôm tẩm bột
Tôm tẩm bột Việt Nam

Tuy không có nhiều sự khác biệt so với ‘Tôm Tẩm Bột’ của các Công Ty khác, nhưng về chất lượng thì HAPPYFOOD đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế. Sản phẩm là một gợi ý sáng tạo cho món khai vị và món ăn xế, đặc biệt thích hợp cho trẻ em vì đây là món ăn mềm, dễ tiêu hóa, hương vị hấp dẫn.

Và để món ăn trở nên hấp dẫn hơn nữa thì hôm nay HAPPYFOOD sẽ mách bạn vài loại ‘Sốt Thần Thánh’ ăn kèm nhé!

1. Sốt chanh dây:
Nguyên liệu:

– Chanh dây: 2 trái

– Gia vị: muối, tiêu

Cách chế biến:

–  Chanh dây rửa sạch, vắt lấy nước cốt, bỏ hột, cho thêm 3 muỗng canh nước lọc vào phần nước chanh dây, 1 muỗng canh đường, ½ muỗng cà phê muối cho sốt có vị chua ngọt

2. Sốt truyền thống:
Nguyên liệu:

  • Mayonnaise
  • Tương cà
  • Tương ớt
  • Sữa đặc

Cách chế biến:

  • Cho vào chén 3 muỗng canh xốt Mayonnaise, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh tương ớt, ½ muỗng canh sữa đặc, khuấy đều là bạn đã có chén nước chấm vô cùng thơm ngon.
    Tôm tẩm bột
    Tôm tẩm bột Việt Nam

    3. Sốt Trứng Muối:Nguyên liệu:

    • 6 lòng đỏ trứng muối
    • Dầu ăn
    • Tỏi, đường, nước mắm

    Cách chế biến:

    Bước 1: Lòng đỏ trứng muối các bạn mua về rửa sạch. Sử dụng nồi hấp cách thủy đun sôi nước, cho trứng muối vào hấp khoảng 15 phút cho trứng chín thì tắt bếp, lấy trứng muối ra để nguội.

    Bước 2: Tiến hành làm sốt, các bạn bắc lên bếp 1 cái chảo thêm vào 20 ml dầu ăn vào chảo đun nóng dầu. Khi dầu chín tới các bạn cho tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đó các bạn cho trứng muối vào, thêm vào 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng nước mắm. Đảo đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau tạo thành một hỗn hợp sệt lại. Nêm nếm lại cho sốt vừa ăn rồi tắt bếp.

    Tôm tẩm bột
    Tôm tẩm bột Việt Nam

    Sau khi làm sốt xong chúng ta chỉ cần trình bày ra dĩa, rau ăn kèm rửa sạch, xếp vào một góc đĩa, xếp ‘Tôm Tẩm Bột’ lên, rưới một ít nước sốt lên tôm và dọn kèm một chén nước sốt riêng. Vậy là thưởng thức ngay thôi để ‘Tôm Tẩm Bột’ vẫn giòn nhé !

    NHANH TAY ĐẶT HÀNG TẠI : https://happyfood.vn/san-pham/tom-tam-bot/

    HAPPYFOOD  luôn đồng hành với những bữa ăn ngon của mọi gia đình !