Sử dụng ống hút gạo OCHAO – “xanh” từ những điều nhỏ nhất

1. Ống hút gạo OCHAO
Ống hút gạo OChao được sản xuất tại làng bột Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, có thành phần hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất trên công nghệ khoa học tiên tiến, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Sản phẩm an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.
Ống hút gạo OCHAO là loại ống hút làm từ tinh bột gạo phối trộn cùng với màu thực phẩm được chiết xuất từ rau, củ, quả 100% tự nhiên. Ống hút gạo OCHAO hoàn toàn có thể ăn và nhai thử, do thành phần 100% từ các loại thực phẩm thiên nhiên đã được xử lý mốc, vi sinh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì.
Màu sắc: Ngoài màu trắng từ bột, ống hút có thêm các màu như:
Ống xanh lá cây chiết xuất từ lá rau dền.
Ống màu tím, màu đen được làm từ màu của củ dền và mè đen.
Ống hút bột có thể bảo quản trong môi trường bình thường khoảng 18 tháng.
2. Vì sao nên sử dụng ống hút gạo OCHAO?
Ống hút được sản xuất trong nhà máy hợp vệ sinh, an toàn, các quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.
Ống hút gạo ra đời với mục đích thay thế ông hút nhựa độc hại với sức khỏe và làm ô nhiễm môi trường. An toàn với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường do thành phần sản xuất ống hút gạo hoàn toàn từ tự nhiên.
Thời gian phân hủy của ống hút gạo ngắn, nếu như ống hút nhựa cần đến 500 năm để phân hủy thì ống hút gạo chỉ mất khoảng 3 tháng. Vì vậy, sử dụng ống hút gạo thay thế ống hút nhựa là một giải pháp tối ưu để bảo vệ hệ sinh thái.
Có thể sử dụng tốt với cả đồ uống nóng và lạnh, đa dạng về kích thước các sản phẩm ống hút gạo hiện nay có thể sử dụng cho tất cả các loại đồ uống, kể cả sinh tố hay trà sữa.
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Tuổi đời của ống hút gạo OCHAO trong điều kiện môi trường thông thường lên tới 18 tháng. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo để tránh ẩm mốc.
Khi sử dụng cho đồ uống có nhiệt độ bình thường, ống có thể dùng tối đa 2 tiếng nhưng nếu dùng cho đồ uống nóng hoặc lạnh không nên để quá lâu bởi bột gạo sẽ bị tan gây nứt gỡ.
Sản phẩm ống hút gạo OCHAO đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan, Mỹ. Tại Việt Nam, sản phẩm chủ yếu được cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, chuỗi cà phê.  Đây là một bước tiến trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Theo một báo cáo nghiên cứu được tiến hành vào năm 2017 của Hiệp hội Bảo tồn Đại Dương, Việt Nam nằm trong top 05 nước có lượng rác thải nhựa xuống biển nhiều nhất thế giới. Điều này cho chúng ta thấy được rằng, việc thay thế ống hút nhựa bằng ống hút gạo thật sự rất hữu ích cho con người và môi trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM HÙNG HẬU 
Tham khảo thêm nhiều thực phẩm thiết yếu từ Công ty Cổ phần Thực phẩm Hùng Hậu qua: https://happyfood.vn/ hoặc các kênh Thương mại điện tử.
Shopee : https://shopee.vn/hunghaufood
Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/happy-noodles
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hunghau-corporation/
Sendo : https://ref.vn/vymdoz
Tiki : https://ref.vn/rxqmec
Voso : https://ref.vn/jrvgsm
Địa chỉ: Số 86 Tỉnh Lộ 2, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 096 737 0333