Mì Ý pesto hải sản
Khẩu phần ăn cho 4 người –Thời gian nấu: 10 phút
Nguyên liệu thực hiện món mì ý khoai tây cuộn tôm:
– Khoai tây cuộn tôm HappyFood: 1 gói
– Mì Ý: 200g
– 50g lá quế tây
– 3 củ tỏi bóc vỏ băm nhỏ
– 50g phô mai bột parmesan
– 20g hạt thông hoặc hạt điều
– 30ml dầu olive
– Gia vị: muối, tiêu
Cách thực hiện:
- Khoai tây cuộn tôm HappyFood: không cần rã đông, chiên ngập dầu từ 3 đến 4 phút đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu
- Mì Ý luộc trong nước sôi, khi mì vừa nở, cho thêm chút muối để mì đậm đà hơn và không bị dính lại, sau 8 đến 10 phút
- Sốt pesto: cho dầu olive vào chảo, cho hạt thông, tỏi, lá quế, phô mai vào đảo đều, nêm thêm chút muối, tiêu cho vừa ăn
- Trình bày: trộn mì Ý vào sốt pesto, để khoai tây cuộn tôm lên trên, dọn kèm tương ớt, muối, tiêu