Ống hút gạo OCHAO – Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

Ống hút gạo là một trong những sản phẩm bảo vệ môi trường. Đây là loại ống hút được làm từ bột thay thế cho loại ống hút nhựa có thể gây ra những nguy hiểm về sức khỏe khi xét về thành phần hóa chất tạo nên: BPA và DEHP. BPA có liên quan đến bệnh béo phì và khiến vòng eo lớn hơn ở nhóm đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên.

Để bột bền, không gãy mà không dùng đến hóa chất, cần tìm một công thức chuẩn. Ống hút bằng bột có 80% là bột gạo, còn lại là bột mì, bột năng. Chúng cũng có thể ăn, vì bản chất là bột, đã được xử lý hết vi sinh, mốc. Tất nhiên chúng được làm ra với chức năng chính là để hút nước nên dùng để ăn thì có lẽ không phải một món ngon.

Ống hút gạo có nhiều màu, được người sản xuất dùng các loại nguyên liệu tự nhiên để pha màu. Chẳng hạn ngoài màu trắng từ bột, ống hút gạo còn có thêm các màu như xanh lá cây chiết xuất từ lá rau dền. Ống màu tím, màu đen được làm từ màu của củ dền và mè đen.

Điểm thú vị của ống hút gạo là có thể bảo quản trong môi trường bình thường khoảng 18 tháng, giữ nguyên dạng trong môi trường nước nhiệt độ bình thường và nước lạnh trong khoảng 30 phút đến 2 tiếng. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên ống hút có thể ăn được, tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng quá nhiều trong ngày.

Vì sao nên chọn ống hút gạo

  • Hoàn toàn có thể ăn được
  • Nếu bạn không thích ăn nó thì nó sẽ tự phân hủy trong vòng 3 tháng chứ không phải chờ tới 500 năm như ống hút nhựa.
  • Giá cả cạnh tranh chỉ vài chăm đồng một ống
  • 1kg ống hút gạo gồm 200-240 ống, độ dài 22cm (+/-)
  • Thành phần: bột gạo
  • Màu sắc: Trắng, tím, xanh lá cây, đen; Màu trắng: gạo tự nhiên; Màu đen: mè đen; Màu tím: củ dền; Màu xanh lá: lá rau dền xanh!
  • Hưỡng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh côn trùng xâm nhập.
  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thời gian sử dụng và cách bảo quản

Thời gian sử dụng trong nước và các chất lỏng khác ở nhiệt độ bình thường của ống hút gạo là hơn 1 tiếng 30 phút đồng hồ.

Đối với những bạn chưa từng sử dụng sản phẩm ống hút gạo có lẽ sẽ lo lắng về cách bảo quản nhưng trên thực tế việc bảo quản ống hút vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần bảo quản ống hút gạo ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh côn trùng xâm nhập. Thời hạn sử dụng của sản phẩm 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

⭐️Cho nên chúng ta cố gắng thay đổi, duy trì thói quen sử dụng những sản phẩm than thiện, dễ dàng phân hủy và luôn luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của môi trường.

⭐️Một hành động nhỏ nhưng đóng góp một phần lớn bảo vệ môi trường.

⭐️Mọi người luôn nhớ đến ống hút gạo OHG OCHAO để giảm bớt rác nhựa ra môi trường nhé.

Nguồn: https://www.zamio.com.vn/2020/01/ong-hut-gao-xu-huong-su-dung-ong-hut.html