Mẹo Hay Giúp Mẹ Đi Chợ Dễ Hơn Cùng HappyFood

Trứng M mua trữ rất nhiềunhà khi nào cần dùng sẽ ngay. Tuy nhiên, có một số quả trứng Mẹ để quá lâu nên không biệt đâu là quả trứng còn dùng được hay không? Vậy hãy cùng HappyNoodles để biết thêm mẹo vặt hữu ích giúp Mẹ trong việc bếp núc nhé!  

Mẹ có thể áp dụng 03 mẹo nhỏ dưới đây để phân biệt trứng mới và trứng để lâu thì không còn sợ ăn nhằm trứng hỏng ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Do đó, nếu Mẹ rơi vào tình huống “khó đỡ” này thì Mẹ có thể:  

1. Dùng nước để phân biệt
Mẹ cho trứng vào ly nước sạch và quan sát. Nếu trứng nào chìm xuống đáy ly là trứng tươi, còn ngược lại trứng nổi lên trên là trứng để lâu đã hỏng. 

2. Dùng tăm để phân biệt
Đập quả trứng ra và dùng vài cây tăm ghim vào lòng đỏ trứng. Trứng nào có tăm đứng thẳng không nghiêng ngả là trứng tươi. Còn trứng nào vừa ghim tăm vào đã không đứng vững là trứng không còn ăn được. 

3. Dùng đũa để phân biệt

Cũng như cách dùng tăm, trứng sau khi đập ra thì bạn cũng có thể dùng đũa để phân biệt. Mẹ dùng một đôi đũa gắp thử phần lòng đỏ trứng. Nếu là trứng để lâu thì rất khó gắp và lòng đỏ trứng cũng dễ bị vỡ ra. Còn nếu là trứng tươi thì bạn sẽ gắp rất dễ dàng và lòng đỏ trứng cũng rất dai chắc, đàn hồi nên khó vỡ. 

Happy Noodles hi vọng những mẹo trên có thể giúp Mẹ biết thêm mẹo vặt trong bếp để chuẩn bị bữa ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng từ quả trứng.  

Nếu gia đình của bạn thuộc “fan” trứng đang có ý định đi tìm sản phẩm làm từ trứng thay đổi thực đơn mỗi ngày thì Happy Noodles có nhiều lựa chọn cho gia đình. “Mì trứng gà hảo hạng được làm từ nguyên liệu trứng sạch, an toàn, đã qua kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cần thiết cho mỗi gia đình khi muốn chế biến nhanh gọn mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt thơm vị trứng. 

Mì Trứng gà hảo hạng của thương hiệu Happy Noodles 

Tìm hiểu sản phẩm tại đây: https://happyfood.vn/san-pham/mi-trung-ga-hao-hang-500gr/  

——————————  

Quý khách hàng có thể tham khảo & đặt hàng các sản phẩm của Happy Food, Happy Noodles và OCHAO tại các website hoặc trang thương mại điện tử:  

Myu: https://myu.vn/  

Shopee: https://shopee.vn/hunghaufood  

Hotline: 0964 450 333 hoặc 0967 370 333  

Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM  

#HungHau #HungHauFOODS #HAPPYFOOD #OCHAO #HAPPYNOODLES