Hạt Điều Tươi Rang Củi Thơm Ngon Ăn Một Lần Nhớ Mãi Hương Vị

Hạt điều tươi rang củi thủ công bạn đã thử lần nào chưa?  

OCHAO đảm bảo với bạn, nếu đã thử một lần là trộm thương mãi mãi vì sản phẩm có độ béo và ngọt khó cưỡng, chỉ cần ăn một hạt là cuốn theo những hạt kế tiếp.  

Để mang đến trải nghiệm thật là đúng điệu, cửa hàng phải chọn lọc từ nguyên liệu và quy trình sản xuất để sản phẩm đạt được chất lượng đúng như khẩu vị thị trường Việt Nam và xuất khẩu.  

Vì vậy OCHAO đã chọn quy trình sản xuất thủ công để có thể giữ được lớp vỏ lụa bên ngoài của hạt điều. Điều này giúp hạt điều giữ lại được hương vị tự nhiên bên trong, tránh tình trạng cháy đắng và bảo vệ được hương vị đặc trưng của sản phẩm.  

Sản phẩm hạt điều tươi rang củi không đơn thuần là món ăn vặt lúc xem phim giải trí hay tán gẫu cùng bạn bè mà sản phẩm mang đến nguồn cung cấp dinh dưỡng như: Hạt điều có chất béo tốt như axit béo omega và chất béo không bão hòa như axit oleic, rất tốt cho sức khỏe; Giảm cholesterol xấu trong cơ thể; Giàu khoáng chất và vitamin tổng hợp giúp làm da căng tràn sức sống, mái tóc bóng khỏe tự nhiên.  

Đến trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng OCHAO, bạn yên tâm sử dụng cho cả gia đình, người thân và bạn bè nhé.  

Sản phẩm mang thương hiệu OCHAO đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất trái cây, rau củ quả sấy trong thị trường nội địa và xuất khẩu. Vì vậy, tất cả sản phẩm đến tay thị trường tiêu dùng rất chú trọng nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất – chế biến, kỹ thuật bảo quản cao và kỹ càng để đảm bảo độ thơm ngon.  

Ngoài ra, thương hiệu OCHAO cam kết bán hàng chuẩn size, không chất bảo quản, hạt điều mới rang luôn luôn giòn và đóng gói kỹ càng để đến tay khách hàng được trọn vẹn nhất.  

Vậy còn điều gì làm bạn ngại chưa chốt sản phẩm với giá hạt dẻ để cuối tuần thưởng thức và thư giãn cùng gia đình.  

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://happyfood.vn/san-pham/hat-dieu-tuoi-rang-cui-size-a-345gr/ 

Quý khách hàng có thể tham khảo & đặt hàng các sản phẩm của Happy Food, Happy Noodles và OCHAO tại các website hoặc trang thương mại điện tử: