HappyFood “phủ sóng” ở nhiều chương trình, sự kiện

Để quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, HappyFood tổ chức nhiều chương trình Sampling ở các sự kiện và hội chợ khác nhau trong cả nước.

Trong sự kiện “Văn Hiến Trường Tôi – Ngày hội Sinh viên Văn Hiến 2015” khai giảng năm học mới và chào đón tân sinh viên vào ngày 30/10/2015, tại sân vận động QK7, P2, Q.Tân Bình. Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu, nhãn hàng Happyfood – Đơn vị Thành viên của HungHau Holdings sẽ trao 10 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của trường đại học Văn Hiến. Đồng thời trong sự kiện này, HappyFood sẽ tổ chức chương trình sampling giới thiệu sản phẩm với tên gọi “Selfie cùng HappyFood” với nhiều tiết mục và trò chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

Selfie_HappyFood_FB

Bên cạnh đó, Happyfood được mời tham dự hội chợ “Tôi yêu thương hiệu Việt Nam” do Quận Đoàn – Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 1 tổ chức tại số 75 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1. Chương trình diễn ra từ 8h ngày 31/10 đến 11h trưa ngày 1/11.

Tại hội chợ, khách hàng tham quan gian hàng sẽ được ăn thử các sản phẩm của HappyFood và được chơi các minigame với các phần quà ý nghĩa.

poster2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *