Cùng Hùng Hậu làm món chả mực rau cùng với thì là nhé.

  1. Nguyên liệu

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Mực: 100g
  • Cá thác lác: 100g
  • Thơm: 1/2 trái
  • Cà chua: 2 trái
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Rau thì là
  • Muối, đường, nước mắm, bột ngọt, hạt nêm

  1. Sơ chế
  • Mực làm sạch, băm nhuyễn. Cá thác lác quết nhuyễn với 1/2m nước mắm.
  • Rau thì là cắt nhuyễn, để riêng lá và cọng. Ớt sừng bỏ hạt, băm nhỏ. Cà chua bỏ hạt, hành tây cắt múi cau. Thơm cắt miếng mỏng.
  • Làm chả mực: trộn mực với cá thác lác và ớt băm, nêm 1/2m hạt nêm, 1/2m tiêu, vo thành viên tròn, ép hơi dẹp.
  1. Thực hiện
  • Đun sôi 1,2 lít nước, cho chả mực vào, nêm 2m hạt nêm, 1m đường, 1/2m muối và 1m bột ngọt.
  • Cho thơm, cà chua, thì là, ớt cắt lá và hành tây vào, nấu sôi lại, nêm thêm 1M nước mắm, nếm vị chua ngọt vừa ăn.
  1. Mách nhỏ
  • Quết cá thác lác với nuớc mắm cho nhuyễn, chả sẽ dai hơn.
  • Đập chả mực mạnh tay để tăng độ dai của chả mực.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM

Nguồn: https://monngonmoingay.com/canh-cha-muc-thi-la/

————————-000—————————-

Nhà máy 1: Lô C2-1, Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy 2: Số 45D/TB, Ấp Tân Bình, Xã Tân Thành, Huyện Lai Vung, Đồng Tháp, Việt Nam

Nhà máy 3: Lô c II-5, Khu c, KCN Sa Đéc, Phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Nhà máy 4: Khu C, KCN Sa Đéc, P. Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc, T. Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *