03 lý do bạn nên sử dụng ống hút gạo Ochao

Hiện nay, ống hút gạo nằm trong top các sản phẩm ống hút được ưa chuộng và nổi bật nhất so với các dòng ống hút đang có trên thị trường. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ bột gạo, ngoài vai trò là một dụng cụ để thưởng thức đồ uống, ống hút gạo hoàn toàn có thể ăn được. Người dùng có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng sản phẩm. Hãy cùng HappyFood tìm hiểu thêm những lợi ích của ống hút gạo nhé!
1. Bảo vệ môi trường

Với tính chất chỉ sử dụng một lần, ống hút làm từ bột gạo có thể bảo quản khoảng 18 tháng và giữ được nguyên hình dạng trong nước khoảng 02 tiếng. Ống hút gạo dễ dàng phân hủy trong môi trường, chỉ mất thời gian 03 tháng là có thể phân hủy hoàn toàn. Ống hút gạo nếu trôi dạt ra biển hay bờ sông sẽ phân hủy nhanh, không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời khi các sinh vật ăn phải sẽ không gây nguy hiểm như ống hút nhựa.
2. An toàn cho sức khỏe
Ống hút bột gạo được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần, nguyên liệu từ bột thiên nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh, không chất độc hại và rất an toàn với sức khỏe. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo sợ độc tố nhiễm vào thức ăn.

Bình thường, khi sử dụng các ống hút nhựa sẽ có các hạt vi nhựa li ti. Những hạt này dễ dàng đi vào cơ thể khi ta sử dụng để uống nước. Lâu dần, những hạt siêu vi nhựa này tích tiểu thành đại, sẽ mang đến mầm bệnh cho chính chúng ta. Trong khi đó, ống hút gạo lại vô cùng an toàn, không hề có siêu vi nhựa, chất bảo quản và hóa chất độc hại. Tất cả đều được làm từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.
3. Làm tăng giá trị hạt gạo của người nông dân
Gạo là nguồn nguyên liệu phổ biến ở nước ta. Đây là nguồn cung ứng dồi dào để làm ra sản phẩm thân thiện với môi trường, không những chúng ta tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có mà còn làm tăng giá trị hạt gạo. Ống hút gạo còn giúp quảng bá sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, đẩy mạnh sản xuất, đáp ứng được nhu cầu an toàn về sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời cũng tạo ra một bước tiến để phù hợp với xu thế tiêu dùng xanh của thế giới qua đó nâng tầm giá trị của sản phẩm và thương hiệu ống hút gạo OCHAO.
Nhanh tay đặt ngay Ống hút gạo của thương hiệu OCHAO để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ ống hút gạo OCHAO nhé!

Đặt hàng online ngay tại: www.happyfood.vn hoặc các kênh thương mại điện tử:
• Shopee: https://shopee.vn/hunghau.vn
• Lazada: https://www.lazada.vn/cong-ty-co-phan-nong-nghiep-hung-hau
• Voso.vn: https://voso.vn/hunghau-agricultural-s3179534
• Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hung-hau-holdings
• ÉnBạc: https://enbac.com/hunghauagri
• Vidas: https://vidas.vn/hunghau-agricultural-shop2914.html
Khách hàng đại lý liên hệ đến 0964 450 333 để được tư vấn chi tiết.