Vào bếp ngay cùng Hùng Hậu để làm món mì cay trộn bò băm nhé.

Những ngày bận rộn đến mức không có đủ thời gian nấu nướng, bạn chỉ ước có món nào chế biến trong 15 phút là làm ngay. Đã có món ngon nhanh gọn cho bạn đây. Mì cay trộn bò băm với từng sợi mì dẻo dẻo, dai dai hòa quyện cùng thịt bò đậm đà, rau xanh giòn mát, đặc biệt nhất vẫn là sốt sa tế cay nồng, kích thích vị giác.

Thành phần:

  • Khẩu phần: 2 người
  • Mì vắt: 340 Gr
  • Dầu ăn: 2 Muỗng canh
  • Thịt bò: 450 Gr
  • Hành tây: 1 Củ
  • Tỏi: 2 Tép
  • Rau chân vịt: 2 Bó
  • Nước tương: 3 Muỗng canh
  • Nước tương: 1 Muỗng canh
  • Ớt sa tế: 2 Muỗng cà phê
  • Mật ong: 1 Muỗng cà phê
Hình ảnh: Mì trứng của công ty Hùng Hậu

Hướng dẫn thực hiện:

  1. Đun một nồi nước để luộc mì cùng muối và 1 ít dầu ăn, mì luộc xong vớt ra để ráo. Đồng thời, cho dầu ăn vào chảo, làm nóng trên lửa to. Sau đó, cho thịt bằm vào chảo, đảo đều tới khi thịt chuyển màu và săn lại.
  2. Hành tây thái dọc, tỏi băm nhỏ. Tiếp theo cho hành tây và tỏi băm vào tiếp tục đảo hỗn hợp trên lửa lớn, tới khi hành mềm và hơi sém cạnh. Cho tiếp rau bina (chân vịt) vào đảo tới khi rau mềm, chín. Nêm nếm gia vị và thêm chút hạt tiêu.
  3. Bạn cho mì vào tô và tiến hành trộn. Cho nước tương đậm đặc, nước tương, dầu mè, mật ong và sa tế trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp thịt rau vào trộn tiếp và thưởng thức.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://www.cooky.vn/cong-thuc/mi-cay-tron-bo-bam-34459