Vào bếp cùng Hùng Hậu là ngay món ăn mì rau củ vừa healthy vừa lạ miệng mà chưa tới 10 phút

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Mì rau củ
  • Dưa chuột Nhật: 2 quả
  • Cà chua babi: nửa bát con
  • Ớt chuông đỏ: 1/2 quả
  • Rau bina hoặc rau mầm
  • Sốt trộn: Giấm gạo, dầu mè, tương tamari, mật ong
Hình ảnh: Mì rau củ của nhà Hùng Hậu

Cách làm bún gạo lứt trộn rau củ:

– Đầu tiên, chuẩn bị nồi nước sôi, thả mì rau củ vào luộc chín. Luộc khoảng 1-2 phút tùy từng loại bún mà bạn sử dụng (xem hướng dẫn nơi bao bì nhé). Sau đó, vớt bún ra trụng vào bát nước lọc sạch rồi để ráo nước.

– Ớt chuông thái miếng vuông nhỏ. Rau bina rửa sạch. Cà chua cắt đôi. Dưa chuột thái miếng vuông nhỏ

– Cho 3 thìa giấm gạo, 2 thìa dầu mè, 2 thìa tương tarami, 2 thìa mật ong, xíu muối, tiêu đen trong một cái bát rồi trộn đều

– Cho bún ra đĩa. Thêm rau củ lên trên. Rưới nước sốt trộn đều rồi thưởng thức

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://bepmina.vn/mon-viet/bun-gao-lut-tron/