Từng bừng đón Tân niên giáp Thìn 2024 tại ngôi nhà Hùng Hậu “Xuân gắn kết – Tết Đoàn Viên”

Đã đến lúc tạm gác lại năm cũ, cùng nhau đón chào một năm mới với hy vọng nhiều điều tốt đẹp hơn trong năm mới 2024. Tại ngôi nhà Hùng Hậu mọi người hào hứng với chuỗi hoạt động lì xì Tết để lấy lộc đầu năm và cùng trao nhau những câu chúc Tết, chúc mừng năm mới như một món quà may mắn trong dịp đầu xuân.

Trong không khí ấm cúng, thiêng liên đón Tết cổ truyền dân tộc, Hùng Hậu thay mặt Ban Lãnh Đạo, CBCNV xin gửi lời chúc đến tất cả anh chị em có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an và quyết tâm, tự tin chinh phục, hoàn thành tốt những dự định, mục tiêu đề ra để một năm bức phá hơn nữa. Đây cũng là lúc để chúng ta cùng nhau bước đi trên hành trình mới của thịnh vượng và phát triển.

Năm mới là một năm mở ra biết bao ước mơ, khát vọng, hoài bảo để cùng nhau xây dựng những nguồn năng lượng mới, vô tận cố gắng vượt qua những thử thách, khơi nguồn sáng tạo, mới mẻ tạo nên một tương lai của chính mình và đem lại sự đổi mới, tiến lên cho một sự thành công rực rỡ trong công việc.

Tại ngôi nhà Hùng Hậu với năm mới khí thế mới, tâm thế mới, quyết tâm mới, trải nghiệm mới, bước tiến mới tự tin, kiên định, vững chải!

——————————————————-

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hùng Hậu & Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hùng Hậu

☎ Hotline: +84 96 944 0333 (Ms. Susan); +84 98 714 0333 (Ms. Hana)

🌐Website: https://himex.vn/en/ (Mặt hàng thủy hải sản, sản phẩm giá trị gia tăng, hạt điều, hạt cà phê); https://hfoods.vn/en/ (Mặt hàng nông sản, mì nui bún khô dinh dưỡng, ống hút gạo); https://happyfood.vn/ (Sản phẩm nội địa)

🏠 Địa chỉ: 642 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM