Thực phẩm động lạnh và những lợi ích mà bạn cần biết

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất – kinh doanh cùng với công nghệ ngày càng tiên tiến, thực phẩm đông lạnh sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và sẽ giúp thực phẩm luôn được bảo quản, tránh gây hư hỏng lãng phí thức ăn.

Chúng ta là một người năng động, bận rộn nên luôn tìm kiếm những cách thực hiện tiết kiệm thời gian nhất có thể, thế thì thực phẩm đông lạnh sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng luôn đấy!

Vì thông thường, hầu hết các thực phẩm đông lạnh đều được sơ chế sẵn, trái cây, rau củ được gọt vỏ và cắt sẵn, thịt cá được làm sạch, cắt và đóng gói riêng. Thế nên chỉ cần thêm một chút thời gian để chuẩn bị nữa là có ngay bữa ăn ngon mà đảm bảo được độ tươi ngon rồi. Từ đó mang lại sự an tâm cho sức khỏe của chúng ta.

Vì thế khi về với Happy Food chính là lựa chọn tốt nhất cho món tôm được cấp đông siêu tốc giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng và hương vị tôm nguyên bản, nhà máy luôn đảm bảo vệ sinh, khử trùng để cung cấp sản phẩm ra thị trường đảm bảo chất lượng, uy tín để Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm nhà Happy Foods.

Tôm thẻ nguyên con 1000gr

Trọng lượng: 1000gr

Bảo quản: Dưới 18 độ C, ngăn đông tủ lạnh

Tôm thẻ thịt còn đuôi 500gr

Trọng lượng: 500gr

Bảo quản: Dưới 18 độ C, ngăn đông tủ lạnh

Về dinh dưỡng

Tôm cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất, nổi bật trong đó bao gồm:

  • I-ốt
  • Vitamin B12
  • Kẽm
  • Magiê
  • Canxi
  • Kali
  • Sắt

Nhờ chứa ít calo nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng, tôm là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn giảm cân. Chất chống oxy hóa astaxanthin trong tôm ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời, từ đó làm chậm quá trình lão hóa. Chất này cũng đóng vai trò củng cố động mạch, làm giảm nguy cơ bệnh tim. Ngoài ra, nó còn giúp đề phòng mất trí nhớ và các bệnh thoái hóa thần kinh (như Alzheimer), làm tăng hàm lượng cholesterol HDL tốt

Giá trị dinh dưỡng của tôm còn được đánh giá cao khi cung cấp dồi dào i-ốt: khoáng chất quan trọng, cần thiết cho chức năng tuyến giáp và sức khỏe của não; Axit béo, omega-6, omega-3 nâng cao sức khỏe.

Tôm nướng muối ớt
Tôm hấp nước dừa
Tôm xào rau củ