Thêm Yêu Thương Cho 20.10 Thật Trọn Vẹn

Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến, hãy cùng Happy Food thể hiện sự yêu thương và quan tâm đến những người Phụ nữ đặc biệt của bạn, bằng cách mang đến món quà nho nhỏ khi mua sắm tại Happy Food trong ngày quan trọng để mang đến sự ấm áp và trọn vẹn hơn.
– Chương trình diễn ra từ ngày 16/10/2023 đến 25/10/2023: Happy Food mến gửi đến tất cả các khách hàng với những ưu đãi đặc biệt để thêm niềm vui và yêu thương dành tặng cho mẹ, các cô và chị em của mình.
– Giảm 15% cho tất cả các mặt hàng đông lạnh đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường khó tính. Vì vậy, với mỗi sản phẩm gia đình chỉ cần sơ chế – chế biến đơn giản là gia đình đã có món ngon trên bàn.
– Giảm 15% cho sản phẩm ống hút gạo OCHAO 8mm túi giấy 500 gram.
– Giảm 20% cho sản phẩm ống hút gạo OCHAO (túi 270 gram) và hạt điều tươi rang củi dùng để làm snack ăn vui miệng khi trò chuyện bên gia đình.
– Mua 3 tặng 1 cho tất cả sản phẩm mì đậu đỏ, mì cải bó xôi, mì gấc, mì mix rau củ. Với chương trình khuyến mãi này, gia đình có thể thỏa sức sáng tạo khi mix nhiều loại khác nhau và chia sẽ những món ăn ngon với người thân yêu.
Hãy cùng tạo nên một ngày Phụ Nữ Việt Nam đáng nhớ bên người phụ nữ thân yêu. Happy Food lấy làm vinh dự trong việc góp sức nhỏ bé của mình vào bữa cơm gia đình – một khoảnh khắc thật ý nghĩa và ấm áp.
—————————–
💕Quý khách hàng có thể tham khảo & đặt hàng các sản phẩm của Happy Food, Happy Noodles và OCHAO tại website, trang thương mại điện tử:
▪️Địa chỉ showroom: 615 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM
▪️Địa chỉ VP: 642 Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
HAPPYFOOD – Bữa ăn ngon cho gia đình hạnh phúc!
HappyFood là thương hiệu thực phẩm chế biến sẵn cao cấp được sản xuất và phân phối bởi HungHau Holdings. Mang đến những bữa ăn ngon và nhanh chóng.