Sốt nhiệt đới cho món chiên ngày hè

Những ngày hè nóng bức sẽ làm giảm hứng thú ăn uống của các thành viên trong gia đình. Chỉ cần một vài biến tấu trong cách chế biến, vẫn những món ăn cũ, nhấn nhá thêm hương vị của thức ăn kèm, chị em nội trợ sẽ dễ dàng chinh phục khẩu vị mùa nắng của cả gia đình. Hôm nay, HappyFood gửi đến các bạn công thức chế biến sốt nhiệt đới để bạn thử sức trong mùa hè này nhé!

Thành phần:

  • 100g thơm chín
  • 100g xoài chín
  • 50g ớt chuông đỏ, 50g cà chua
  • Giấm
  • Bột bắp

Cách chế biến:

  • Rửa sạch ớt chuông, cà chua, xoài và cắt hạt lựu nhỏ
  • Thơm gọt vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn
  • Cho 1 thìa cà phê dầu vào chảo, sau đó cho thơm bằm nhuyễn, xoài, cà chua và ớt chuông vào
  • Nêm các gia vị muối, đường, giấm cho vừa miệng
  • Cuối cùng, cho bột bắp vào để làm sánh nước sốt