Sản phẩm mì nui bún HappyFood chính thức lên kệ hệ thống BigC trên toàn quốc

 Ngày 24/4/2017, các sản phẩm mì, nui, bún mang thương hiệu HappyNoodles – một trong những dòng sản phẩm thuộc HappyFood đã chính thức được bày bán tại hệ thống siêu thị BigC trên toàn quốc, đây là một trong những nỗ lực của công ty nhằm đưa những sản phẩm chất lượng cao, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế đến tận tay người tiêu dùng.

Việc tham gia phân phối sản phẩm HappyFood của hệ thống siêu thị BigC – một trong những hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã nâng con số tổng kênh phân phối của thương hiệu HappyFood thông qua các hệ thống siêu thị lên 11 hệ thống trên toàn quốc bao gồm: BigC, Metro, Vinmart, Aeon – Citimart, CoopExtra, Satrafood, HappyFood Store, Fivimart, Lotte Mart, SaiGon HD (Central Mart), Á Châu (Giant).

Tất cả các sản phẩm của HappyFood đều được sản xuất theo quy trình khép kín với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và nguồn nguyên liệu sản xuất bao gồm: khoai tây, mè đen, đậu nành được chọc lọc theo những tiêu chuẩn gắt gao với hệ thống nông trại được liên kết với các hợp tác xã nông dân để có thể chủ động nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả sản phẩm mang thương hiệu HappyFood phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đóng gói.

Các sản phẩm của HappyFood đạt được những chứng nhận chất lượng quốc tế như: ISO 22000, BRC, HALAL và trong năm 2016, HappyFood vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia do Bộ công thương chứng nhận.

Nhân dịp này, HappyFood áp dụng chương trình khuyến mãi 20% cho đến hết 25/5/2017 tại tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống siêu thị BigC, bao gồm các mặt hàng sau: mì đậu nành, mì rong nho, mì mè đen; Bún đậu nành, bún rong nho, bún mè đen; Nui đậu nành, nui rong nho, nui hạt sen, nui mè đen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *