Sản phẩm HappyFood chính thức lên kệ cửa hàng đầu tiên của 7-Eleven tại Việt Nam

Vào ngày 15.06.2017, các sản phẩm mì, nui, bún mang thương hiệu HappyNoodles của HappyFood chính thức lên kệ cửa hàng 7- Eleven đầu tiên tại thị trường Việt Nam được đặt ở Saigon Trade Center – 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.
7-Eleven được cho là chuỗi cửa hàng tiện lợi thành công nhất trong lịch sử thế giới vì đã có mặt tại 17 quốc gia với 56.400 cửa hàng, riêng Nhật Bản có hơn 15.000 cửa hàng. Theo tờ Huffington Post còn thống kê: Cứ khoảng hai tiếng, ở một nơi nào đó trên thế giới, lại có một cửa hàng 7-Eleven mới mọc lên và theo như thông tin từ tờ Nikkei cho hay: 7-Eleven đặt mục tiêu thành lập 100 cửa hàng trong 3 năm và sẽ đánh dấu 10 năm hoạt động với 1.000 cửa hàng trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam.

Với chiến lược phát triển của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, HappyFood xác định 7-Eleven sẽ là một đối tác chiến lược quan trọng nhằm đưa những sản phẩm tiện ích, an toàn cho sức khỏe mang thương hiệu HappyFood đến tận tay Người tiêu dùng bên cạnh các hệ thống siêu thị như: BigC, Metro, Aeon – Citimart, CoopExtra, Satrafood, HappyFood Store, Fivimart, Lotte Mart, SaiGon HD (Central Mart), Á Châu (Giant), chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart. Với sự tham gia phân phối của chuỗi cửa hàng 7-Eleven đã nâng tổng kênh phân phối của HappyFood lên 12 hệ thống phân phối với 165 siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Các sản phẩm mì, nui bún của HappyFood được sản xuất theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được chứng nhận bởi các hiệp hội, tổ chức quốc tế như: ISO 22000, BRC, HALAL và trong năm 2016, HappyFood vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia do Bộ công thương chứng nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *