Những “lợi ích” khi sử dụng thực phẩm đông lạnh

Cuộc sống hiện đại, con người càng bận rộn hơn khiến thực phẩm đông lạnh trở thành “người bạn” thân thuộc hơn trong mỗi bữa ăn của gia đình. Hãy cùng HAPPYFOOD tìm hiểu về các lợi ích của thực phẩm đông lạnh nhé!
Thực phẩm đông lạnh là thực phẩm được cấp đông, làm lạnh nhanh ở nhiệt độ âm 20 độ C trong thời gian ngắn rồi tiếp tục được trữ đông ở âm 16 độ C. Với việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật cao, thực phẩm đông lạnh vẫn giữ được gần nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng cũng như hình dáng thẩm mỹ. Dưới đây là 5 lý do “vạn người mê” của thực phẩm đông lạnh nói chung và HappyFood nói riêng.
1. Thực phẩm đông lạnh dễ dàng để chế biến

Tôm cuộn khoai tây

Hầu hết các thực phẩm đông lạnh đều được sơ chế sẵn đóng gói riêng. Thế nên chỉ cần thêm một chút thời gian để chuẩn bị nữa là có ngay bữa ăn ngon rồi, chỉ cần đợi từ 2-3 phút rã đông là bạn đã có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng gia đình rồi nhé!
2. Tiết kiệm chi phí

Cá viên

Khi mua thực phẩm đông lạnh, bạn có thể sử dụng một lượng chính xác những gì bạn cần và giữ phần còn lại đông lạnh, điều này sẽ hạn chế được thực phẩm thừa và hư hỏng. Hơn nữa, thời hạn sử dụng của nó mang đến sự ổn định giá cả và sự sẵn có của sản phẩm quanh năm.
3. An toàn vệ sinh thực phẩm

Thực phẩm đông lạnh của các công ty uy tín được chế biến và đóng gói theo quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm, được kiểm nghiệm khắc khe về khâu sản xuất trước khi đưa ra thị trường

Quy trình đông lạnh làm giảm số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm. Phương pháp đông lạnh có thể làm tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm một cách tự nhiên mà không cần sử dụng các sản phẩm thuốc bảo quản. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể sử dụng thực phẩm lâu hơn mà vẫn đảm bảo được độ an toàn lâu dài cho sức khỏe.
4. Dễ dàng bảo quản
Hầu hết các thực phẩm đông lạnh có khả năng bảo quản trong thời gian từ vài ngày đến hơn một tuần, tùy theo loại thực phẩm và hạn sử dụng được lưu ý rõ ràng trên bao bì. Chỉ cần gói kín cẩn thận và bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Để sử dụng cũng như bảo quản thực phẩm đông lạnh được hiệu quả và ngon hơn cần lưu ý:
Nên dùng những thực phẩm đông lạnh có bao bì nguyên vẹn và biết rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Nên xem kỹ hạn sử dụng và khi đã mở sản phẩm, phải đảm bảo về nhiệt độ bảo quản sản phẩm tốt, tránh tình trạng ngộ độc.
Thực phẩm đông lạnh nhiều khi là đồ làm sẵn toàn bộ và thậm chí đã nêm muối, nên cần kỹ lưỡng khi lựa chọn, đồ ăn không muối, không đường, đặc biệt là hạn chế những thực phẩm chứa chất bảo quản.
Đồng thời tôn trọng chế độ bảo quản cũng như quy trình làm lạnh, rã đông theo hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì.
5. Sản phẩm phong phú và đa dạng
Hiện nay trên thị trường có phong phú chủng loại thực phẩm đông lạnh, từ nguyên liệu làm sạch, các món sơ chế đến các thực phẩm đã chế biến cơ bản; hoàn toàn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người nấu: chiên, hấp, luộc…
Thực phẩm đông lạnh tiện ích và thực phẩm đông lạnh HAPPYFOOD lại càng ngon, lành và tiện dụng hơn!
Khi mua các sản phẩm của HAPPYFOOD khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi các sản phẩm tại HAPPYFOOD luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Giá cả, chi phí hơp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy công bố sản phẩm, giấy cung cấp dạng chuỗi cung ứng
Nguyên liệu được thu mua tại các trang trại uy tín, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch
Hệ thống vận chuyển bằng xe lạnh với nhiệt độ luôn được kiểm soát chặt chẽ.
Các sản phẩm của HAPPYFOOD nhiều năm liền đạt được “Thương hiệu Quốc gia”

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của HAPPYFOOD tại https://happyfood.vn/san-pham/ hoặc các kênh thương mại điện tử:
🌐Shopee : https://ref.vn/f11eaa
🌐Sendo : https://ref.vn/vymdoz
🌐Tiki : https://ref.vn/rxqmec
🌐Voso : https://ref.vn/jrvgsm
Liên hệ 📞Image096 737 0333 để được tư vấn ngay bạn nhé!
#HungHau #HappyNoodles #HappyFood #Ochao