NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA CHẢ LỤA

Chả lụa là món ăn ngon được nhiều chị/ em nội trợ sử dụng nhiều trong các dịp lễ, Tết hoặc trong các bữa ăn hằng ngày nhờ có hương vị thơm ngon, truyền thống và sự tiện dụng. Tuy nhiên, mỗi dịp lễ, Tết đến thì thị trường thực phẩm trở nên khó kiểm soát khiến nhiều người tiêu dùng dễ mua phải sản phẩm chả bẩn, chứa hàn the. Hãy cùng HAPPY FOOD ghi nhớ các mẹo dưới đây để các chị/ em nội trợ có thể phân biệt chả lụa sạch và chả lụa chứa hàn the nhé!

1.  Nhận biết bằng vẻ bề ngoài

Chả lụa chất lượng có màu trắng ngà hơi hồng, khi cắt thì trên bề mặt có các lỗ ly ti và miếng giò hơi ươn ướt, dùng dao cắt thì có cảm giác hơi rít.

Chả lụa mà có màu trắng, không có lỗ ly ti và cắt rất trơn tuột thì đây là loại có ướp bột hàn the và dùng thịt kém chất lượng.

2.  Nhận biết bằng mùi hương
Chả lụa sạch có mùi thơm thoang thoảng của lá gói, thường là dùng lá chuối chứ không nồng. Còn khi khửi thấy có mùi thơm nồng và không cảm nhận được mùi lá gói và nhớt nhớt thì đây là loại có tẩm hàn the hoặc là sản phẩm kém chất lượng.

3.  Bảo quản chả lụa đúng cách
Cách bảo quản chả lụa đúng cách nhất vẫn là cho vào ngăn mát tủ lạnh. Đối với chả lụa đã cắt ra thì cho vào một túi zip bọc kín lại rồi cho vào ngăn mát bảo quản được trong vòng 01 – 03 ngày, còn chả lụa còn nguyên bao bì thì có thể giữ ở ngăn mát trong vòng 06 ngày.

4.  Mua tại những cửa hàng uy tín

Trước nguy cơ thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan, sự ra đời của các cửa hàng thực phẩm sạch là điều tất yếu giúp người tiêu dùng có nguồn cung cấp đảm bảo.

Khi mua cần lưu ý trên sản phẩm phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng, không hỏng mốc và có mùi khó chịu.

Chả lụa HAPPY FOOD được làm từ 100% thịt heo tươi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cam kết không thêm hàng the, không chất bảo quản hoặc những nguyên liệu có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

HAPPY FOOD luôn cam kết đem những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn HAPPY FOOD trong suốt thời gian qua!

Qúy khách hàng có thể đặt hàng tại trang: https://happyfood.vn/https://myu.vn/ hoặc các kênh thương mại điện tử:

Shopee : https://shopee.vn/hunghaufood

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hunghau-corporation/

Sendo : https://ref.vn/vymdoz

Tiki : https://ref.vn/rxqmec

Voso : https://ref.vn/jrvgsm

Liên hệ: 096 737 0333 để được tư vấn