Ngồi lâu mà bụng vẫn phẳng

Làm sao để có một cái bụng phẳng trong khi vẫn hoàn thành tốt công việc?

 743553b8-d41e-43b5-98ba-d02630ae6012

1. Ngồi thẳng lưng

Hãy nhớ lại ngày xưa mẹ bạn luôn nhắc bạn phải ngồi thật thẳng lưng. Mẹ bạn luôn đúng! Ngồi thẳng lưng sẽ giúp cho cơ bụng của bạn căng ra và mỡ ít bị tích tụ lại ở chỗ đó. Ngồi thẳng không chỉ mang lại cho bạn một cái bụng phẳng mà còn giúp cho cột sống của bạn không bị cong vẹo và mắt bạn không bị ảnh hưởng xấu vì luôn duy trì được một khoảng cách thích hợp tới máy tính.

2. Luôn hóp bụng

Có thể việc này lúc đầu không phải là dễ nhưng nó lại có tác dụng rất tốt. Mỗi khi bạn để ý thấy bụng mình có vẻ phồng to ra thì hãy ngày lập tức hóp nó lại. Sau một thời gian bạn sẽ không thấy việc đó là khó chịu nữa vì nó đã trở thành một thói quen.

3. Thường xuyên tập thể dục

Cách tốt nhất để có một chiếc bụng phẳng đó là tập thể dục thường xuyên. Ngoài việc tập  ở nhà thì bạn cũng có thể tập các bài tập nhẹ nhàng tác động đến cơ bụng khi ở nơi làm việc như: khoảng 2 tiếng bạn lại đứng dậy và đứng lên ngồi xuống liên tục khoảng 30 lần.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng bài tập dưới đây:

Bước 1. Hóp bụng.
Bước 2. Hít vào thật sâu bằng mũi.
Bước 3. Thở ra bằng miệng thật nhanh và thật mạnh.
Bước 4. Cứ khoảng 10-15 phút lại làm một lần. Chắc chắn bạn sẽ có một cái bụng rất phẳng.

4. Uống nhiều nước

Hãy uống thật nhiều nước. Đứng lên lấy nước nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn tỉnh táo để làm việc, sự vận động đó cũng giúp cho bạn tiêu hao được một lượng năng lượng đáng kể. Hơn nữa, uống nhiều nước còn mang lại cho bạn một làn da thật mịn màng. Nhưng bạn hãy nhớ là chỉ uống nước lọc thôi nhé, những đồ uống có ga như cô ca cô la, pép si không phải là ý kiến hay.

Nguồn: tapchigiamcan.com