Mùa giáng sinh là mùa của hạnh phúc

Một mùa giáng sinh lại đến, cái không khí se lạnh tràn ngập khắp muôn nơi. Mọi người cùng nhau trang trí cây thông noel để chào mừng ngày chúa sinh ra đời, mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người và trao cho nhau những lời chúc thật là ấm áp. Vào ngày này, Ngôi nhà Hùng Hậu đã tổ chức đón giáng sinh bình an cho tất cả các anh chị em trong công ty.

Mọi người cùng nhau họp mặt và chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa để trao tặng cho nhau cũng như gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, một mùa giánh sinh an lành hạnh phúc.

Cây thông noel được đặt ngay sảnh, trang trí lộng lẫy với những sợi dây kim tuyến lấp lánh cùng với những chiếc chuông nhỏ xinh kèm theo những món quà nhiều màu sắc. Bước đến cửa công ty là thấy mùa giáng sinh tràn về, lòng rộn ràng hạnh phúc mong chờ chào đón một năm mới đến. Tuy là thời tiết năm nay có lạnh hơn bình thường nhưng mọi người vẫn cảm thấy rất là ấm áp. Đây là khoảnh khắc đặc biệt, để lại nhiều kỷ niệm khó quên và làm cho các thành viên thêm gắn kết lại với nhau nhiều hơn.

Hòa cùng không khí đón giáng sinh thì không thể nào bỏ qua giây phút trao quà yêu thương cho nhau cùng những lời chúc tốt đẹp mong muốn tất cả mọi người luôn luôn được bình an và hạnh phúc. Tiếp nối của hoạt động trao quà là một buổi tiệc sum họp ấm áp làm cho không khí giáng sinh thêm sôi động, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Gác lại một năm bộn bề thử thách để có những giây phút thư giãn bên nhau, tận hưởng một mùa giáng sinh thật trọn vẹn và cùng hướng đến các mục tiêu trong myH23. Nhân dịp noel, xin chúc tất cả mọi người một mùa giáng sinh an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Một mùa lễ thật ấm áp và năm mới 2023 thành công. Merry Christmas!

Một số hình ảnh trong buổi lễ giáng sinh: