Một số kinh nghiệm chọn mua thực phẩm đông lạnh

Thực phẩm đông lạnh hiện nay đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng mua sắm tại siêu thị, chợ hay trung tâm thương mại bởi tính tiện lợi, dễ sử dụng, thời hạn sử dụng lâu và đa dạng chủng loại.

Bên cạnh đó, người mua hàng cũng nên tự trang bị những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm khi mua thực phẩm đông lạnh để làm sao có thể chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Hãy cùng Happy Food tổng hợp lại những kinh nghiệm “thực chiến” khi mua hàng đông lạnh để các bà nội trợ dễ dàng trở thành những người mua hàng thông thái nhất nhé!

  1. Quan sát trạng thái sản phẩm

Quan sát trạng thái thực phẩm là việc đầu tiên khi đến gần một quầy thực phẩm đông lạnh và có ý định mua sản phẩm đó. Việc quan sát này sẽ giúp mọi người nhận biết được thực phẩm có được bảo quản ở nhiệt độ ổn định hay không và đã bị hư hại chưa, từ đó có thể chọn được thực phẩm tươi mới nhất.

  1. Lưu ý đến hạn sử dụng, ngày sản xuất

Ngoài chú ý đến trạng thái của sản phẩm, khi mua thực phẩm đông lạnh, người nội trợ cần quan tâm đến những thông tin về hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì.

Phải nắm được những thông tin chính như: hạn sử dụng, ngày sản xuất cụ thể… Tốt nhất, nên chọn những sản phẩm đông lạnh có ngày sản xuất mới nhất.

  1.  Chú ý đến tên nhà sản xuất, nhà nhập khẩu hoặc đơn vị phân phối

Khi mua bất cứ thực phẩm đông lạnh nào từ thịt, cá, rau, tôm, cần phải biết rõ sản phẩm đó do công ty nào sản xuất, nhập khẩu hoặc phân phối.

Khi mua những thực phẩm đông lạnh được nhập khẩu về, cần phải kiểm tra xem thực phẩm có nhãn mác đầy đủ không, xuất xứ từ đâu và đặc biệt cần có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Các chị em không nên mua những thực phẩm không có nguồn gốc hoặc không rõ ràng về nơi sản xuất hoặc nhập khẩu, phân phối.

  1. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm đông lạnh của Happy Food

Sản phẩm của Happy Food có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và hệ thống vận chuyển bằng xe lạnh với nhiệt độ luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Chế biến nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng vì các sản phẩm của Happy Food sau khi mở túi là có thể chế biến ngay mà không cần phải đợi rã đông.

Happy Food là nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm xuất khẩu trực tiếp sang các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Do đó, thực phẩm tại Happy Food luôn có đầy đủ thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đồng thời sản phẩm được cấp đông trực tiếp với công nghệ tiên tiến nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.

Chính sách bán hàng linh hoạt, kiểm tra thanh toán hàng cũng như hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Qúy khách hàng có thể đặt hàng tại trang: https://happyfood.vn/https://myu.vn/ hoặc các kênh thương mại điện tử:

Shopee : https://shopee.vn/hunghaufood

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hunghau-corporation/

Sendo : https://ref.vn/vymdoz

Tiki : https://ref.vn/rxqmec

Voso : https://ref.vn/jrvgsm

Liên hệ: 096 737 0333 để được tư vấn