Mâm cơm chất lượng chỉ với 50k

Cùng Happyfood chế biến bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, chế biến lại khá đơn giản, thích hợp cho gia đình ít người, các bạn sinh viên ăn uống nhanh gọn.

Thực đơn bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian khi lên kế hoạch đi chợ mỗi ngày. Những món chúng ta ăn hàng ngày đều ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, các chị em nội trợ hãy đầu tư thời gian chuẩn bị những bữa ăn thật đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình nhé.
Bên cạnh sự cân đối về các chất sinh năng lượng còn phải bảo đảm cân đối về nguồn thức ăn động vật và thực vật. Trong thành phần chất đạm thì đạm động vật chiếm 35 – 40% và có đủ các acid amin cần thiết ở tỷ lệ cân đối. Chất béo nguồn thực vật là 40 – 50%, còn chất béo động vật chiếm 50 – 60% so với tổng số chất béo. Bởi vậy không chỉ ăn thịt, cá mà còn ăn đậu phụ, vừng, lạc, rau và hoa quả. Để bữa ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bạn cần phối hợp nhiều loại thực phẩm từ 4 nhóm thức ăn chính (chất bột, đường, chất đạm, chất béo, nhiều vitamin, muối khoáng và xơ) và thay đổi món thường xuyên sẽ bảo đảm khẩu phần ăn cân đối và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nhóm lương thực gồm gạo, ngô, khoai, sắn, các sản phẩm HappyNoodles mì nui bún… là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu. Nhóm giàu chất đạm gồm thức ăn nguồn gốc động vật như thịt, cá, trứng, sữa và nguồn thực vật như đậu đỗ. Ngoài ra, trong bữa ăn cần có nhóm giàu chất béo và nhóm rau quả.

“Bữa ăn lý tưởng là có 85% thực vật và 15% động vật”

———-
💙💚SẢN PHẨM HAPPYFOOD có bán tại:
💙💚HappyFood Store
📌 Cửa hàng 1: 1004B Âu Cơ, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.
📌 Cửa hàng 2: 568 Lê Hồng Phong, P. 10, Q. 10, TP. HCM
👉 HOẶC tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc như BigC, Vinmart, Satra, Metro, CoopXtra,…:
http://happyfood.hunghau.vn/he-thong-phan-phoi/
#HappyFood #HungHau #TrustYourChoices