Làm thế nào để có món mì hạt sen HappyFood xào ngon “muốn xỉu”

Mì xào từ mì hạt sen HappyFood là món ăn rất đơn giản, thích dùng cho bữa sáng, chế biến nhanh và đầy đủ dinh dưỡng.

  1. Nguyên liệu:

  • Mì hạt sen HappyFood – 1 gói (cho 2 người dùng). Ngoài ra có thể sử dụng mì rong nho, mì mè đen HappyFood.
  • Thịt bò: 200 gram.
  • Rau cải ngọt.
  • Gia vị, mắm, hành, tỏi.
  • Cà rốt: 1 củ.

  1. Cách làm:

Trước tiên chúng ta thái thịt thành những lát mỏng, ướp với tỏi băm, muối, tiêu, gia vị bột canh và thêm một tí dầu ăn để cho thịt bò mềm hơn nhé. Rau cải chúng ta rửa thật sạch, thái thành khúc dài khoảng 10cm. Cà rốt thái thàng sợi mỏng, rửa qua nước lạnh và để ráo.

Tiếp đến, chúng ta đun một nồi nước sôi. Thả mì hạt sen HappyFood vào nhé. Cho mì là một chút rồi tắt bếp, để mì tự nở ra. Nếu để lâu mì sẽ bị nhũn và xào mì rất dở. Đây là một bước quan trọng để quyết định sự thành công của món này. Vớt mì ra rồi dột một lần qua nước lạnh và để ráo nước.

Bước tiếp theo, trần rau bằng nước nấu mì lúc nãy. Để nước sôi bùng lại tầm 1 đến 2 phút thì vớt ra đĩa nhé. Sau đó, xào thịt bò và các loại rau. Chúng ta cho dầu ăn vào chảo, phi hành thơm lên rồi bỏ thịt bò vào và đảo nhanh tay. Cuối cùng là cho mì hạt sen vào, xào cho giòn và nóng lên rồi lần lượt cho cà rốt, rau cải và thịt bò xào chung. Thêm một ít gia vị cho vừa miệng là bạn đã có một món mì hạt sen xào thịt bò rất ngon rồi đó.

Các sản phẩm của HappyFood sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt. Chế biến đơn giản, hoàn tất bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ sau vài phút. Xem chi tiết các sản phẩm của HappyFood tại: http://happyfood.hunghau.vn/san-pham/

SẢN PHẨM HAPPYFOOD có bán tại: http://happyfood.hunghau.vn/he-thong-phan-phoi/