Khuyến mãi Big Bang tại hệ thống Metro TP. HCM

Ra đời từ cuối năm 2014, đến nay nhãn hàng HappyFood của Công ty CP Phát triển Hùng Hậu đã chính thức có mặt tại các hệ thống phân phối như Maximark, Vinatex, Aeon Citimart,… và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Với sự tiện dụng, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp đã đưa sản phẩm thủy hải sản này ngày càng tiến xa hơn, trở thành người bạn thân thiết đối với người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là các bà nội trợ.

HappyFood hi vọng mang đến cho những khách hàng của mình sự tin cậy tuyệt đối với chất lượng phục vụ và cơ hội mua sản phẩm với giá ưu đãi. Và để tạo điều kiện cho người tiêu dùng có những bữa ăn ngon, chất lượng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc, HappyFood tham gia chương trình khuyến mãi Big Bang vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của HappyFood tại các hệ thống Metro trên địa bàn TP. HCM, khách hàng sẽ được ưu đãi 15% trên giá niêm yết. Chương trình áp dụng từ ngày 01/04 đến 08/04/2015.

metro_bigbang

Với các loại mặt hàng như sò điệp farci, tôm tẩm bột, càng ghẹ hải sản tẩm bột…, các bà nội trợ có thể thoải mái lựa chọn để tạo nên bữa ăn phong phú với nhiều món ngon khác nhau, lại được ưu đãi lên đến 15% giá bán.

Pro-03

Hãy nhanh chân đến một trong những siêu thị Metro dưới đây để nhận được ưu đãi từ sản phẩm HappyFood nhé!

Danh sách các siêu thị Metro tham gia chương trình như sau:

➜ Metro An Phú – KDC An Phú, Phường An Khánh, Quận 2, TP. HCM

➜ Metro Bình Phú – KDC Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. HCM

➜ Metro Hiệp Phú – Ngã tư Tân Thới Hiệp, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM