Khai xuân đón Tết rước lộc đầu năm 2023

Mùa xuân lúc nào cũng tươi đẹp rực rỡ, trăm hoa đang khoe sắc, lòng người náo nức, vui vẻ tràn đầy sức sống. Với không khí vui tươi và rộn ràng của những ngày đầu năm mới mong muốn năm 2023 sẽ là một năm đầy thành công rực rỡ, không ngừng lớn mạnh.

Ngày đầu tiên trở lại văn phòng, khai xuân Quý mão năm 2023 công ty Hùng Hậu đã làm lễ cúng khai trương đầu năm. Những bao lì xì may mắn không thể thiếu trong ngày đầu năm được trao cho tất cả các anh chị em nhân viên trong công ty cũng như những lời chúc mừng một năm mới đủ đầy, bình an và hạnh phúc. Nhân dịp ngày đầu năm mới công ty cũng đã vinh danh và khen thưởng những tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua.

Trở lại sau những ngày nghỉ lễ tết mọi người ai ai cũng xúng xính áo váy điệu đà, háo hức đến công ty để cùng nhau nhận những bao lì xì may mắn đầu năm và cùng nhau đón nhận nhiều lời chúc sức khỏe, bình an trong dịp đầu năm mới.

Cùng quây quần bên nhau trong bữa tiệc đầu xuân và kể cho nhau về những chuyến về quê chúc tết ông bà, họ hàng, du lịch xuân Quý mão với tâm thế vui tươi phấn khởi bởi vì vừa qua Công ty cũng đã có chính sách chi thưởng kha khá để toàn thể CB CNV có thêm cái tết sung túc hơn với gia đình sau một năm nhiều cố gắng. Anh chị em rất phấn khởi và mong muốn năm tới Công ty phát triển hơn nữa để cuối năm mọi người được rủng rỉnh tiền trong túi.

Khai xuân Quý Mão cũng là dịp đặc biệt, ý nghĩa đối với công ty Hùng Hậu hứa hẹn một tương lai phát triển vượt bậc, mở ra một năm 2023 với nhiều hy vọng bức phá mới mẻ và chinh phục được những đỉnh cao thành công mới. Công ty chúc cho toàn thể anh chị em trong công ty gặp nhiều may mắn, nhiều thành công và vạn sự như ý đồng thời nỗ lực hoàn thành mục tiêu MyH23.

Một số hình ảnh của buổi lễ: