Hướng dẫn cách nấu súp đậu xúc xích thơm ngon, bổ dưỡng.

Hướng dẫn cách nấu súp đậu xúc xích cho món khai vị đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiệnCùng nhà Hùng Hậu vào bếp ngay thôi nào!

Với thành phần chủ yếu là rau củ, món canh này còn giúp bạn dần lấy lại được vóc dáng thon thả vốn có. Hãy ăn canh đậu xúc xích thường xuyên và đón chờ kết quả tuyệt vời mà nó mang lại nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 củ cà rốt,
  • 1 củ hành tây,
  • 2 tép tỏi,
  • 200g xúc xích Festival,
  • 50g đậu trắng,
  • 150g rau cải bó xôi
  • 1 lít nước dùng gà,
  • 1 thìa cà phê muối,
  • ½ thìa hạt tiêu,
  • ½ Ngò tây
Hình ảnh: Xúc xích nhà Hùng Hậu

Hướng dẫn cách nấu súp đậu xúc xích:

– Cà rốt gọt vỏ cắt khoanh tròn. Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ.

– Xúc xích cắt miếng vừa ăn, tỏi đập dập. Cải bó xôi rửa sạch, để ráo.

– Phi thơm tỏi rồi đổ cà rốt, hành tây, xúc xích vào xào, thêm 1 muỗng cà phê muối vào xào cho nguyên liệu thấm gia vị.

– Sau đó cho 500ml nước dùng gà vào, thêm đậu trắng vào, nấu nhừ.

– Múc 2 chén súp cho vào máy xay nhuyễn, sau đó đổ lại vào nồi (làm như vậy món súp sẽ sánh hơn).

– Đổ 500ml nước dùng gà còn lại vào nồi rồi cho 1/2 muỗng cà phê tiêu, /12 muỗng cà phê ngò tây khô vào đun thêm 15 phút. Cho rau cải bó xôi vào, đợi rau chín là đã có món súp nóng hổi rồi đấy!

– Múc súp đậu xúc xích ra chén và thưởng thức nóng nhé! Thật lạ miệng với món súp đậu xúc xích vừa thơm ngon lại còn bổ dưỡng. Bạn sẽ cảm nhận được độ dai ngon của xúc xích hòa cùng vị béo bùi của đậu và nước súp đậm đà hương vị sẽ khiến bạn mê mẩn mà khó lòng cưỡng lại được đấy.

Nhà Hùng Hậu đã hoàn thành món súp đậu xúc xích cực kỳ đậm đà rồi đấy. Hãy nhanh tay vào bếp nấu ngay món ăn lạ miệng để đổi bữa cho cả nhà mình nhé! Chúc bạn thành công!