HungHau tham gia triễn lãm quốc tế ngành lương thực thực phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 19-22/10/2022, tập thể thành viên của HungHau Holding bao gồm HungHau Foods và HungHau Agricultural sẽ tham gia Triển lãm thực phẩm Quốc tế Việt Nam. Ở đây sẽ giới thiệu các sản phẩm thực phẩm như rau củ quả đông lạnh, thủy hải sản – sản phẩm giá trị gia tăng, mì nui bún và ống hút của các thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.

Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh 2022 (HCMC FOODEX 2022) với chủ đề “ Kết nối giá trị cùng phát triển” lần đầu tiên được tổ chức được kỳ vọng sẽ tạo động lực giúp doanh nghiệp sản xuất sản phẩm lương thực thực phẩm thực hiện thành công mục tiêu, định hướng vào công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu, chủ động trong các khâu nghiên cứu sản phẩm mới, phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu và sản phẩm có uy tín, đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

Triển lãm HCMC FOODEX 2022 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế, với gần 300 gian hàng được trưng bày trong không gian triển lãm có diện tích khoảng 5.000m2, với kỳ vọng thu hút 18.000 lượt khách đến làm việc và tham quan góp phần giới thiệu tổng thể sự phát triển năng động của ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, quảng bá các sản phẩm có chất lượng và doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong ngành lương thực thực phẩm, thúc đẩy các cơ hội hợp tác kinh doanh và thu hút nguồn lực đầu tư hiệu quả. Tại chương trình, các doanh nghiệp tham dự sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm lương thực thực phẩm dạng thô/ sơ chế (nông sản, thủy hải sản, gia vị…); nhóm sản phẩm lương thực thực phẩm được chế biến sâu; nhóm sản phẩm đồ uống; nhóm nguyên phụ liệu dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm; nhóm máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản và các nhóm ngành liên quan.

Thời gian: từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 10 năm 2022 (sáng 09:00 – chiều 17:00)

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Gian hàng trưng bày: Gian hàng số 57 và 58

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; sản xuất chế biến lương thực thực phẩm; sản xuất máy móc, thiết bị, công nghệ chế biến, đóng gói và bảo quản nông sản, thực phẩm; các hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng và các tổ chức, chuyên gia chuyên ngành sản xuất lương thực, thực phẩm trong nước và quốc tế.

Các hoạt động trong triển lãm: HCMC Foodex 2022 sẽ được tổ chức kết hợp giữa gian hàng thực tế và gian hàng 3D thực tế ảo. Gian hàng trực tuyến có quy mô dự kiến 400 gian hàng, với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Trong khuôn khổ chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: kết nối giao thương về ngành lương thực thực phẩm và công nghệ chế biến, đóng gói, bảo quản lương thực, thực phẩm; hoạt động biểu diễn, giao lưu, quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Công ty rất mong các Anh Chị, Đối tác, Khách hàng sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tham gia hội chợ triễn lãm trong thời gian sắp tới.