HungHau Holdings tham gia hội chợ triển lãm thực phẩm quốc tế tại Hàn Quốc – Seoul Food 2022

Với mục tiêu “Kết nối, Kiến tạo những Cơ hội”, không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết hợp tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau thành công của Hội chợ Thủy sản toàn cầu tại Tây Ban Nha, HungHau tiếp tục đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt đến với Hội chợ triển lãm thực phẩm Quốc tế tại Hàn Quốc (SEOUL FOOD 2022) diễn ra từ ngày 07-10/06/2022.

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022 là chương trình hội chợ đặc biệt do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc. Đây là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á. Triển lãm đã thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan, là cơ hội lớn để các sản phẩm HungHau tiếp xúc sâu với các thị trường và khách hàng tiềm năng.

Đến với triển lãm, HungHau đã giới thiệu các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng đến bạn bè khắp châu lục: rau củ quả đông lạnh, sản phẩm thủy sản, các sản phẩm giá trị gia tăng, sản phẩm mì nui bún và ống hút gạo mang thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.… của Hung Hau Foods, Hung Hau Agricultural.

Tại quầy trưng bày Hung Hau Foods (Hall 5 – 5E110), HungHau vinh dự đón tiếp nhiều vị khách quý đến tìm hiểu và mong muốn hợp tác về các sản phẩm sạch, giàu dinh dưỡng và đặc biệt đạt chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt tại các thị trường khó tính nhất. Sự đón tiếp nồng nhiệt và thái độ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ HungHau đã đem đến nhiều thiện cảm đối với bạn bè và đối tác quốc tế.

Hàn Quốc là một trong những thị trường xuất khẩu mà HungHau đang tập trung phát triển với các dòng sản phẩm của Hung Hau Foods, Hung Hau Agricultural cùng các thương hiệu HappyFood, Happy Noodles, OCHAO. Triển lãm Thực phẩm quốc tế Seoul Food 2022 hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác phát triển, mở rộng thị phần tại thị trường tiềm năng này.

Một số hình ảnh tại Triển lãm: