Hùng Hậu tự hào trở thành Thương hiệu Quốc gia 2016

Vào ngày 30/11/2016 tới đây, Công ty CP Phát triển Hùng Hậu với dòng sản phẩm HappyFood sẽ vinh dự nhận giải Thương hiệu Quốc gia 2016 tại Lễ Công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2016 (Hà Nội). Chương trình do Hội đồng thương hiệu quốc gia, Ban Thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức.

HappyFood là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu, một doanh nghiệp đầu tư trong các lĩnh vực Nông nghiệp, Phân phối, Giáo dục, trong đó các mặt hàng thủy hải sản đã có mặt tại 25 quốc gia, bao gồm các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản. Các sản phẩm của HappyFood được sản xuất theo những hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 22000, BRC, HALAL, v.v. sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, khép kín và thường xuyên được kiểm tra nghiêm ngặt. Khi sử dụng HappyFood, người tiêu dùng có thể lược bớt các bước chuẩn bị và chế biến cầu kỳ, hoàn tất bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ sau vài phút.

Các sản phẩm HappyFood hiện đang được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như: Coop-Xtra, Metro, Maximart, Big C, Lotteria, kênh horeca, cũng như các chợ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Cùng với showroom HappyFood Store tại quận Tân Phú, HappyFood vừa khai trương thêm showroom thứ 2 tại số 568 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM, góp phần đưa sản phẩm chất lượng cao của Hùng Hậu đến được tay người tiêu dùng.

Một số sản phẩm của HappyFood
Một số sản phẩm của HappyFood

Trong Lễ công bố các doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu quốc gia 2016 vào chiều 23/11 tại Hà Nội, Ông Đỗ Kim Lang, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được hàng trăm bộ hồ sơ tham dự chương trình. Trải qua nhiều vòng đánh giá và bình chọn khắt khe, 88 doanh nghiệp tiêu biểu nhất có sản phẩm được chọn trở thành Thương hiệu Quốc gia 2016.

Chương trình Lễ Công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 sẽ được tổ chức vào 19 giờ 30 phút ngày 30/11 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam và kênh SCTV.