HAPPYFOOD GIỚI THIỆU NHIỀU MẶT HÀNG MỚI TẠI HỘI CHỢ VIETFISH 2015

Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam 2015 (Vietfish) sẽ diễn ra từ ngày 24-26/08/2015 tại TT hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh quận 7, TPHCM. Đây là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam do hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản tổ chức thường niên.

Công ty CPPT Hùng Hậu tham gia giới thiệu sản phẩm tại 4 gian hàng 2001-2002-2101-2102

Giới thiệu thị trường nội địa những mặt hàng mới

Năm 2015 đánh dấu một sự kiện đáng nhớ của HungHau Holdings khi các mặt hàng của công ty chính thức có mặt thị trường nội địa. Hơn 15 mặt hàng với tên gọi HappyFood đã lần lượt lên kệ các hệ thống siêu thị lớn như Metro, Maximart, Vinmart, Citimart… và các cửa hàng tiện dụng và chiếm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Tại hội chợ Vietfish năm nay, HungHau tiếp tục giới thiệu đến khách hàng, đối tác các mặt hàng truyền thống của công ty được làm từ nguyên liệu tươi sạch: cá, tôm, cua, ghẹ, bạch tuộc… như cá tẩm bột, tôm tẩm bột, càng ghẹ farci, khoai tây cuộn tôm, chả giò vitamin…

Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu đến khách hàng các mặt hàng mới có hương vị đậm đà như cá viên chiên, bánh xèo với thương hiệu Happyfood của HungHau.

Người tiêu dùng, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm món ăn này qua sự chế biến của đầu bếp nổi tiếng người Đức, dựa trên sự kết hợp văn hóa ẩm thực Việt Nam và phương Tây. Đặc biệt khách tham quan sẽ nhận được ưu đãi lớn khi mua hàng trực tiếp tại gian hàng công ty.

Điểm hẹn gặp gỡ khách hàng, đối tác

Cũng tại gian hàng của mình, đơn vị kinh doanh quốc tế HungHau sẽ gặp lại các khách hàng truyền thống lâu năm cũng như các đối tác tiềm năng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ… để bàn bạc về các cơ hội hợp tác hay ký kết hợp đồng.

Ngoài mặt hàng thủy sản được ưa chuộng như cá tra basa, hàng giá trị gia tăng công ty HungHau cũng giới thiệu đến khách tham quan và đối tác các mặt hàng nông sản chất lượng cao như trái cây, rau củ sấy…

Thông tin liên hệ:

HungHau Holdings – Gian hàng 2001 -2002-2101-2102

Kinh doanh nội địa: Ms Nguyên – Nguyenltk@hunghau.vn

Kinh doanh quốc tế: Ms Thi – Thidhd@hunghau.vn