Hung Hau Foods tham gia hội chợ thủy sản toàn cầu Seafood Expo Global 2022

Hội chợ Thủy sản toàn cầu (Seafood Expo Global) 2022 tại Tây Ban Nha là sự kiện thương mại thủy sản hàng đầu thế giới, thu hút hàng chục ngàn người mua, nhà cung cấp, giới truyền thông và các chuyên gia thủy sản khác từ hàng trăm quốc gia tham dự.

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cho hay, tuần cuối tháng 4/2022, Việt Nam có 28 doanh nghiệp (DN) thủy sản, trong đó có 9 DN xuất khẩu (XK) cá tra lên đường tham dự Hội chợ Thủy sản toàn cầu (Seafood Expo Global) 2022 tại Barcelona, Tây Ban Nha, sự kiện diễn ra từ ngày 26-28/4/2022.

Là sự kiện thương mại thủy sản lớn nhất thế giới, Seafood Expo Global thu hút hàng chục ngàn người mua, nhà cung cấp, giới truyền thông và các chuyên gia thủy sản khác từ hàng trăm quốc gia tham dự hội chợ hàng năm. Đây là cơ hội để các DN gặp gỡ trực tiếp khách hàng từ các nước trên thế giới và EU sau thời gian gián đoạn hoạt động thương mại thủy sản.

Trước sự kiện toàn cầu Seafood Expo Global  2022, Hung Hau Foods cũng đã có mặt tại gian hàng triễn lãm Hall 4 số 4B501 để thực hiện công tác trưng bày, giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ – kết nối với các khách hàng từ nhiều nước trên thế giới, đặt biệt là khu vực EU. Trong đó, mặt hàng trưng bày lần này là các mặt hàng nổi bật của HungHau Foods phù hợp với thị hiếu khách hàng khu vực EU từ thủy sản đến nông sản đông lạnh bao gồm:

Hàng thủy sản, hàng giá trị gia tăng:

– Tôm tẩm bột, khoai tây cuốn tôm, bánh tôm tẩm bột

– Chả giò hải sản, rau củ tẩm bột tempura, chả giò pastry

– Xíu mại tôm, há cảo tôm, cá viên

– Cá tra cắt khúc, cá tra file đông lạnh

Hàng nông sản đông lạnh:

– Chanh dây puree đông lạnh, xoài đông lạnh, khóm đông lạnh, thanh long đỏ đông lạnh, cơm dừa đông lạnh, chuối cắt lát đông lạnh, mít non đông lạnh, sả bào.

Hàng thực phẩm:

– Nui ăn liền, nui mè đen, nui đậu nành

– Ống hút gạo