Hội Nghị Kết Nối Cung Cầu Thành Phố Hồ Chí Minh Và Các Tỉnh, Thành Năm 2022

Hội nghị được diễn ra từ ngày 21/12 – 24/12/2023 tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ, quy tụ 42 địa phương khắp tỉnh thành tham gia trưng bày đa dạng đặc sản vùng miền, thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm, mua sắm cho dịp cuối năm. Đây là thời điểm bước sang một năm mới đang cận kề, rộn ràng nhu cầu mua sắm mùa xuân.

Với sự tham gia tích cực của hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia. Trong đó riêng TP.HCM có đến hơn 600 doanh nghiệp. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp là hệ thống bán lẻ có quy mô lớn như Saigon Co.op, Vissan, MM Mega Market…

Đến với hội nghị, để nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Hùng Hậu trưng bày nhiều mặt hàng sản phẩm với giá siêu ưu đãi hấp dẫn như Thủy hải sản đông lạnh, các mặt hàng giá trị gia tăng từ nguồn nguyên liệu thủy sản đông lạnh đa dạng như cá tra, khoai tây cuộn cá tra, cá tra tẩm bột, cá viên, cá tra tẩm gia vị…, mì nui bún khô dinh dưỡng, trái cây sấy, hạt điều rang củi, hạt cà phê mang thương hiệu Ochao, Happy Food, Happy Noodles.

Tại đây Hùng Hậu có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tăng cường nhận diện thương hiệu Việt được nhiều người tiêu dùng yêu thích, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm xây dựng được lòng tin đến người tiêu dùng. Tạo điều kiện hợp tác, liên kết với nhiều doanh nghiệp cùng ngành từ đó thúc đẩy xây dựng chiến lược, nghiên cứu, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng, đạt chất lượng cao và ngày càng khẳng định uy tín sản phẩm của Hùng Hậu trên thị trường quốc tế.