Mang sản phẩm Hùng Hậu đến với công nhân viên với giá ưu đãi giảm đến 50%

Trong khung giờ 8h -16h ngày 8 & 9 tháng 5 năm 2018, Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu sẽ tham gia chương trình “Gian hàng công nhân” nhằm mang tất cả các sản phẩm nổi bật của HungHau Holdings đến gần hơn với người tiêu dùng đồng thời mức giá ưu đãi giảm đến 50% cho cán bộ -công  nhân viên tham gia ngày hội thể hiện tinh thần sẻ chia với đời sống công nhân viên.

 

Gian hàng công nhân viên của HungHau Holdings tham gia chương trình
Trong 1 giờ đầu khai mạc, hơn 300 sản phẩm đã đến tay các công nhân viên tham gia chương trình tại 135 Pasteur, P.6, Q.3
Người tiêu dùng tìm hiểu thông tin sản phẩm HappyNoodles

 

Danh mục các sản phẩm được bán trong chương trình gồm: Các sản phẩm mì nui bún mang nhãn hiệu HappyNoodles, các sản phẩm thủy hải đông lạnh nhãn hiệu HappyFood, rau củ quả sấy nhãn hiệu OChao,… đặc biệt là một số sản phẩm nui sao rau củ, nui sao chùm ngây đặc biệt thích hợp cho trẻ em cũng lần đầu tiên được bày bán.

Các sản phẩm được giảm giá từ 20 – 50% so với giá niêm yết tại showroom và các siêu thị. Các sản phẩm của Công ty TNHH Phân phối Hùng Hậu đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định chặt chẽ, không sử dụng phẩm màu và được phân phối rộng khắp tại các siêu thị trên toàn quốc.

Thông tin chương trình “Gian hàng công nhân”

  • Thời gian: 8h – 16h ngày 8 & 9 tháng 5 năm 2018
  • Địa điểm: 135 Pasteur, P.6, Q.3, Tp. HCM (Vào cửa tự do)

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập: https://happyfood.vn/  

Một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 8.5:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *