HappyNoodles – gợi ý cho bữa ăn ngon – bổ – rẻ tại nhà

Với sự phát triển của ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp Việt chọn hình thức mang các sản phẩm từ nước ngoài về kinh doanh tại thị trường nội địa. Tuy nhiên, Công ty Cổ Phần Thực phẩm Hùng Hậu là một trong số ít các doanh nghiệp lựa chọn tự sản xuất các món ăn truyền thống Việt. Sản phẩm được đặc biệt nghiên cứu thích hợp cho bữa ăn gia đình hiện đại, đặc biệt là dòng sản phẩm mì, nui, bún HappyNoodles.
1. Thay đổi khẩu vị cùng món ngon từ sản phẩm Happy Noodles
Cơm, bún, cháo hay bánh mì đã là những món ăn sáng quá quen thuộc với gia đình bạn rồi phải không? Vậy tại sao không thử làm mới vị giác của gia đình với sản phẩm HappyNoodles để chế biến nhiều món ăn ngon và mới lạ hơn. Đảm bảo ngon miệng và không kém phần bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Không chỉ người lớn yêu thích vì hương vị đậm đà, giàu chất dinh dưỡng mà các sản phẩm ngon, tiện lợi này còn rất thích hợp cho trẻ nhỏ bắt đầu tập ăn bởi món ăn mềm ngon, tạo màu tự nhiên và không chất bảo quản.
2. Happy Noodles – Thực phẩm dinh dưỡng cho cuộc sống hiện đại
Các sản phẩm của nhà HappyNoodles được làm từ bột gạo sạch 100%, có màu sắc và hương vị của gạo và các sản phẩm rau củ tự nhiên. Bên cạnh đó, được sản xuất cùng các tiêu chí như không chất phụ gia, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, không có phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các sản phẩm còn có giá trị dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng lớn năng lượng, khoáng chất, vitamin cho cơ thể.
3. Bí quyết trụng các sản phẩm của Happy Noodles vẫn giữ được độ dai, ngon


Đa phần mọi người đều nghĩ rằng việc trụng mì, nui, bún rất đơn giản, chỉ cần đun nước và bỏ mì vào nồi là xong. Tuy nhiên, thực tế việc trụng các sản phẩm này cũng là một nghệ thuật và người trụng cũng là một người nghệ sĩ khéo léo.
Để trụng mì, nui, bún ngon, trước tiên bạn phải:
⦁ Nấu nồi nước với lửa lớn, để nước sôi lên. Sau đó, nêm vào một xíu muối.
⦁ Tiếp theo, bỏ sản phẩm vào đợi một xíu để nước sôi nhẹ. Vớt sản phẩm ra ngay để nguyên liệu giữ được độ dai, sựt sựt, không bị bở.
⦁ Cuối cùng, rửa sản phẩm qua nước lạnh sẽ giúp sản phẩm dai ngon hơn.

Sản phẩm có bán tại các hệ thống siêu thị Big C, LotteMart, Mega Market Citimart…
Đặt hàng online tại trang https://happyfood.vn/ hoặc các kênh thương mại điện tử:
Shopee : https://shopee.vn/hunghaufood
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hunghau-corporation/
Sendo : https://ref.vn/vymdoz
Tiki : https://ref.vn/rxqmec
Voso : https://ref.vn/jrvgsm
Liên hệ: 096 737 0333 để được tư vấn