HappyFood tham gia Hội chợ triển lãm thương mại và Tuần lễ xanh ĐBSCL 2015

Từ ngày 27/6 đến ngày 03/7/2015, HappyFood sẽ tham gia Hội chợ triển lãm thương mại và Tuần lễ xanh Đồng bằng sông Cửu Long tại thành phố Cần Thơ.

Hòa vào không khí tưng bừng đa sắc màu của lễ hội với quy mô gần 1.500 gian hàng cùng những món ăn đặc sắc vùng ĐBSCL và các vùng miền trên cả nước, HappyFood hứa hẹn sẽ mang lại những món ăn ngon được chế biến từ các sản phẩm khác nhau của HappyFood. Tại gian hàng HappyFood, quý khách sẽ được phục vụ tận tình dưới hai hình thức: chế biến tại chỗ hoặc đóng gói mang về với giá cả hợp lí.

CAN-THO-621-NGANG

Được xem là cơ hội quảng bá du lịch ĐBSCL cho khách hàng trong và ngoài nước, thúc đẩy nhu cầu tham quan, mua sắm, mở rộng thị trường và xúc tiến đầu tư, “Hội chợ triển lãm thương mại và Tuần lễ xanh ĐBSCL 2015” hứa hẹn sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách qua nhiều hoạt động văn hóa – nghệ thuật hấp dẫn như: Giờ vàng thương hiệu, Đêm sắc màu du lịch, sự trở lại của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng, Lễ hội đường phố, Hội thi thả diều, Hôi ngộ giao lưu nghệ sĩ nổi tiếng…

Hãy cùng thưởng thức HappyFood tại miền đất “chín nhánh phù sa” trong lễ hội đậm tính nhân văn và hội tụ tinh hoa các vùng miền nhé!

Thời giạn: 9h00 – 21h00 từ ngày 26/6/2015 đến 02/7/2015.

Địa điểm: đường số 1, khu đô thị Phú An, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ.