HappyFood giới thiệu sản phẩm tại hội chợ Vietfish 2016

Từ ngày 3 – 5/8/2016 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu sẽ tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt nam (Vietfish) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC -799 Nguyễn Văn Linh quận 7, TPHCM). Được xem là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản tổ chức thường niên với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Tham gia hội chợ Vietfish năm nay, bên cạnh những mặt hàng thủy hải sản giá trị gia tăng truyền thống của nhãn hàng HappyFood như: càng ghẹ hải sản tẩm bột, mực tẩm bột, cá tẩm bột, tôm tẩm bột, khoai tây cuộn tôm… Nông nghiệp Hùng Hậu sẽ giới thiệu đến khách hàng đến tham quan nhãn hiệu mới HappyNoodles với các sản phẩm nui, mì, bún khô đươc bổ sung rong nho và đậu nành chia làm 2 dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Một số sản phẩm tiêu biểu nhất như: chả cá viên, cá tẩm bột, tôm bột, cá tẩm bia, cá tra tẩm sẽ được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến tại gian hàng của Nông nghiệp Hùng Hậu trong hội chợ để khách hàng tham quan dùng thử.

Tom cuon khoai cay

 

Muc tam bot

 

Hội chợ Vietfish là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên của Nông nghiệp Hùng Hậu nhằm tăng cường hoạt động giao lưu hợp tác với các đối tác kinh doanh tiềm năng trong và ngoài nước bước đầu đặt nền móng cho việc hợp tác lâu dài.

HHA-InvitationVietfish2016

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu rất mong được đón tiếp Quý khách tới tham quan và dùng thử sản phẩm tại gian hàng số 2001-2002-2101-2102.