HAPPYFOOD bắt đầu được bán tại “Trung tâm giới thiệu và tiêu thụ nông sản” tại Trường CBNN và PTNT II

Sáng 17/8 tại 45 Đinh Tiên Hoàng – Quận 1, Trung tâm giới thiệu và tiêu thụ nông sản của hợp tác xã trang trọng tổ chức Lễ khai trương “Trung tâm giới thiệu và tiêu thụ nông sản” (gọi tắt là Trung tâm). Với tiêu chí “Sức khỏe của cộng đồng là nhiệm vụ của chúng tôi”, Trung tâm xác định:
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng an toàn được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quy định.
  • Giá cả cạnh tranh, đặc biệt dành cho các đối tác lớn, các đơn vị xuất khẩu.

HAPPYFOOD – sản phẩm của HungHau (bao gồm các sản phẩm thủy hải sản chế biến sẵn và mì nui bún) đã nhanh chóng gia nhập và được bày bán tại Trung tâm bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí.

HAPPYFOOD
Hình ảnh các sản phẩm của HAPPYFOOD trên kệ bày bán của Trung tâm
Trung tâm là mô hình thực tế để Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II ứng dụng thí điêm làm nơi giảng dạy về Hợp tác xã, liên kết sản xuất theo chuỗi, marketing và xây dựng thương hiệu cho nông dân và HTX. Trung tâm cũng là điểm kết nối trực tiếp và trực tuyến sản phẩm nông nghiệp trong nước đến người tiêu dùng, nhà chế biến, nhà nhập khẩu,…
Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tìm thêm các điểm bán sản phẩm chất lượng HAPPYFOOD tại hàng trăm siêu thị – cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc bằng cách bấm vào đây.