Đừng bỏ lỡ cách nấu món cá tra hấp cuốn bánh tráng chấm mắm nêm cho bữa ăn lạ miệng cùng Hùng Hậu nhé.

Nguyên liệu:

  • 1 con cá tra (khoảng hơn 1kg)
  • Hành lá
  • Hành tím
  • Gừng, sả Ngò rí (rau mùi) Hạt tiêu Chanh, ớt Chuối xanh Khế chua hoặc xoài xanh
  • Các loại gia vị nấu ăn thông thường (Mắm, muối, đường, hạt nêm, bôt ngọt, dầu ăn,…)
Hình ảnh: Cá tra của nhà Hùng Hậu

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Sơ chế cá basa Bắt đầu bằng việc loại bỏ ruột và máu tanh. Sử dụng lát chanh để chà sạch cá, sau đó khía dọc vào 2 bên mình cá.

Bước 2: Ướp cá Trong một tô, trộn muối dầu hào, nước tương, hạt nêm, bột ngọt và dầu mè để tạo nước ướp cá. Ướp cá bằng hạt tiêu xanh đập, hành lá, hành tím và nước ướp. Để cá ướp trong khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Hấp cá với thời gian 20 phút cho đến khi cá chín. Trong lúc chờ cá, chuẩn bị rau ăn kèm như khế thái mỏng, chuối xanh, dưa chuột và rau sống.

Bước 4: Hoàn thành và trình bày Dọn rau sống ra đĩa kèm theo bánh tráng, có thể ăn kèm với bún tươi. Để đảm bảo cá luôn nóng, bạn có thể sử dụng bếp gas mini hoặc bếp cồn. Món cá lóc hấp cuốn bánh tráng không chỉ ngon miệng mà còn là một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc của miền Trung.

Bước 5: Pha nước chấm Pha mắm chấm chua ngọt với nước mắm, nước ấm, đường trắng, bột ngọt, ớt băm nhuyễn, tỏi băm nhuyễn, nước cốt chanh. Khuấy đều.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://job3s.vn/tin-tuc/dung-bo-lo-3-cach-nau-mon-ca-hap-cuon-banh-trang-chuan-vi-mien-trung