Đừng bỏ lỡ cách cách làm món bạch tuộc lắc cóc non sa tế ăn vặt tại nhà cùng Hùng Hậu nhé.

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bạch tuộc: 500g
  • Cóc non: 120g
  • Sả non: 20g
  • rau răm: 10g
  • Sả, hành, tỏi xay: 30g (mỗi thứ 10g đem xay nhuyễn)
  • Gừng: 1 củ nhỏ
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Tắc: 5 trái
  • Gia vị: Đường, nước mắm, tương ớt, dầu ăn.
  • Giấm gạo lên men
  • Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái
Hình ảnh: Bạch tuộc của nhà Hùng Hậu

Hướng dẫn cách làm:

  1. Sơ chế:

 – Cóc non, sả non, rau răm cắt lát

– Bạch tuộc sơ chế sạch, luộc với nước có gừng, 1.5M giấm gạo và sả đập dập, vớt ra ngâm nước đá, cắt miếng vừa ăn.

  1. Thực hiện:

 – Sốt Thái: Xào thơm sả hành tỏi xay với dầu ăn, sau đó cho hỗn hợp gia vị gồm 1M gia vị nêm sẵn, 1M đường, 1M nước mắm, 1M tương ớt, 1M nước, nấu sôi, tắt lửa để nguội.

– Trộn đều các nguyên liệu bạch tuộc, cóc, sả, rau răm, tắc, sau đó cho sốt vào trộn đều.

  1. Mách nhỏ:

– Xay nhuyễn gia vị để khi nấu hỗn hợp sốt có cấu trúc mịn, không lợn cợn.

– Luộc bạch tuộc với giấm, ngâm đá rồi mới cắt để bạch tuộc giữ được độ giòn và ngọt.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/bach-tuoc-lac-coc-non-sa-te-cay/