Nguyên liệu chuẩn bị:
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Tôm sú bóc vỏ : 150g
- Chôm chôm : 20 quả
- Đầu hành lá băm : 1M
- Ớt sừng băm : 1/2M
- Cọng ngò băm : 1/2m
- Bột xù : 250g
- Trứng gà : 2 quả
- Bột mì : 50g
- ĂN KÈM: Dưa leo
- Gia vị: Tiêu, dầu ăn
- Bột ngọt
- Hạt nêm
- Sốt Mayonnaise
Cách thực hiện:
1. Sơ chế
– Tôm sú bóc vỏ đập dập băm nhuyễn, chôm chôm bóc bỏ hạt.
-
Trộn nhân tôm
– Cho tôm vào tô sau đó cho 1/2M ớt sừng băm, 1/2m cọng ngò băm, 1M đầu hành lá băm vào cùng với gia vị 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® HEO, 1/4m tiêu và 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® sau đó nhồi lại tạo độ dai.
– Tiếp theo cho nhân tôm vào trong túi bắt bông kem.
-
Nhồi và chiên tôm
– Cho nhân tôm vào trong qua chôm chôm làm lần lượt cho hết nhân. Cho 1 đĩa 20g bột mì và 1 đĩa 30g trộn bột chiên xù và bột mì. Sau đó lăn quả chôm chôm đã nhồi nhân qua bột mì rồi lăn qua trứng. Cuối cùng lăn vào bột chiên xù pha cùng với bột mì. Cho dầu vào đun dầu nóng sau đó cho vải vào chiên với lửa vừa vớt ra giấy thấm dầu để ráo.
Trình bày
– Cắt dưa leo hình khối bỏ bớt ruột sau đó cho chôm chôm đã chiên lên chấm cùng với Xốt Mayonnaise.
Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.
Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!
Thông tin liên hệ:
☎ Hotline: 0967 370 333
🌐Website: www.happyfood.vn
🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)
Nguồn: https://monngonmoingay.com/chom-chom-nhoi-tom-chien/