Cùng Hùng Hậu làm món tôm xốt sữa dành cho team thích ăn đồ béo nhé.

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm: 300g
  • Bắp mĩ: 20g
  • Tỏi băm: 1M
  • Bơ bạt: 20g
  • Sữa tươi không đường: 100ml
  • Rau nêm: Lá quế
  • Ăn kèm: Bông cải xanh luộc
  • Gia Vị: Dầu ăn, Đường, Bột ớt Hàn Quốc
  • Bột ngọt
  • Hạt nêm
  • Xốt Mayonnaise
Hình ảnh: Tôm sú của nhà Hùng Hậu

Sơ chế:

Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, lấy chỉ đen. Giữ lại đầu tôm.

Hướng dẫn cách làm:

Phi thơm tỏi băm với bơ, thêm sữa tươi, nêm 1m hạt nêm, 1m đường, 1m bột ngọt, cho tôm và bắp vào nấu đến khi sốt sệt lại, tắt lửa, thêm 1/2m ớt bột, lá quế cắt nhỏ.

Cách dùng:

Cho Tôm ra dĩa topping xốt Mayonnaise ngọt dịu, dùng nóng kèm bông cải xanh luộc.

Mách nhỏ:

Sử dụng đầu tôm trong món tôm sốt sữa, gạch tôm giúp món ăn thơm béo hơn.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/tom-xot-sua/

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *