Cùng Hùng Hậu làm món lẩu lẩu cá tra vị thái nhé.

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá tra: 600g
  • Bún tươi: 500g
  • Nấm rơm: 100g
  • Cà chua: 2 quả
  • Rau ăn kèm lẩu: Rau muống, rau nhút, bông so đũa, bắp chuối hột, bông điên điển
  • Rau nêm: Rau om, ngò gai
  • Gia vị: Sả 4 cây, lá chanh 6 lá, ơt hiểm xanh đỏ, tỏi băm, đường, nước mắm, dầu ăn.
  • Hạt nêm
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái
Hình ảnh: Cá tra của nhà Hùng Hậu

Hướng dẫn cách làm:

  1. Sơ chế:

– Cá tra làm sạch, để ráo. Ướp với 1m Hạt nêm, 1/2M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® LẨU THÁI, 1 trái ớt hiểm băm. Để thấm 10 phút.

  1. Thực hiện:

– Nước lẩu: Đun sôi 1,5 lít nước và cho thêm gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® LẨU THÁI còn lại vào. Bắc chảo, cho 2M dầu đun nóng, thêm sả cắt khúc đập giập xào thơm, lá chanh vò sơ, ớt hiểm đập dập, 1M tỏi băm thêm cá lăng vào xào cho săn và thơm, trút cá ra rồi cho vào nồi nước lẩu thái.

– Xào nấm: Phi thơm 1/2M tỏi băm, xào nhanh nấm, cà chua cho vào chung nước lẩu. Thêm 1M nước mắm.

  1. Cách dùng:

– Bày nước lẩu ra nồi, bắc lên bếp. Đĩa rau ăn kèm. Khi ăn thì cho cá và nhúng rau vào. Kèm bún tươi và nước mắm ớt.

  1. Mách nhỏ:

– Ướp và xào cá với gia vị giúp cá thơm và không bị tanh.

–  Xào nấm rơm với tỏi phi giúp nấm thơm hơn.

–  Nêm thêm chút nước mắm giúp nước lẩu có vị đậm đà hơn.

Công ty Hùng Hậu cam kết khẳng định luôn đặt thương hiệu uy tín của công ty lên hàng đầu đối với người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, chất lượng. Hãy đến ngay với cửa hàng để mua sắm thả ga cho người thân, gia đình, bạn bè để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà Hùng Hậu thôi nào.

Nếu khách hàng cần tư vấn thông tin hay đặt hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0967 370 333

🌐Website: www.happyfood.vn

🏠 615 Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM (Góc ngã tư Đồng Đen – Âu Cơ)

Nguồn: https://monngonmoingay.com/lau-ca-lang-vi-thai/